Chuyển đến nội dung chính

How To Upgrade Google Adsense Content?


Tình hình là rất nhiều bạn muốn nâng cấp tài khoản Google Adsense Hosted lên Content mà không biết lý do vì sao lại không được chấp thuận?

Hôm nay mình viết bài chia sẽ kinh nghiệm của mình khi đăng ký tài khoản Google Adsense Content. Mình gọi nó là "GA" Bình thường đối với các bạn dùng Blogger thì việc đăng kí một tài khoản Google Adsense Hosted là điều quá đơn giản chỉ cần tạo một blogger và phát triển nó tầm 6 tháng là có thế đăng ký được một con GA rồi :D. Nhưng khi các bạn muốn nâng cấp nó lên tài khoản Google Adsense Content thì các bạn cần làm gì? Bài hướng dẫn sau đây mình sẽ hướng dẫn cách mà mình đã thực hiện.

Điều đầu tiên các bạn cần thực hiện đó là đọc rỏ nội quy của anh "Google Đẹp Choai"
Chính sách của nó là nói không với Sếch (sách =))) và những hình ảnh mang tính 17+, Crack phần mền, v.v đó là một số điều cơ bản bạn cần nắm
Tiếp theo để nâng cấp lên tài khoản content bạn cần một tên miền .com .net .vn .us .info ...v.v đã sữ dụng trên 6 tháng và lượng view hàng ngày của bạn phải trên 200visit và tất cả các bài viết của bạn phải tự viết. Copy thì nó sẽ banned ngay!

Với cái 200visit thì mình nghĩ nó cũng không cần lắm vì blog mình view ngày cũng chưa đến 200 visit mà cũng chinh phục được em nó. Nếu các bạn nào muốn chắc chắn hơn thì có thể dùng sozi,iview... để kiếm ít view ngày. Còn Sozi,iview là gì thì các bạn tự lên anh google hỏi nhé

Khi các bạn đã đủ các điều kiện trên việc còn lại là vào trang Gooogle Adsense và thử chinh phục em nó. Theo bản thân mình thì các bạn nên lập một tài khoản gmail khác để đăng kí tách biệt Blog và GA ra :D

Còn nếu có điều gì không biết các bạn có thể comment để mình giúp nhé. Chúc các bạn thành công

Nhận xét

 1. Bờm làm thợ điện à :D

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Uh. b là chú thợ điên :D :D

   http://i.imgur.com/doJVMPk.jpg

   Xóa
  2. Cứ tưởng làm j lq máy tính chứ :v

   Xóa
  3. Hồi xưa b đam mê hacking, sau này thì đam mê lập trình. :D và cuối cùng chốt là đam mê blog !!! Đam mê không nuôi được bản thân duy ạ !!!

   Xóa
 2. Bị em nó từ chối lần nữa bờm ơi =((

  Dưới đây là một số đề xuất để giúp bạn cải thiện trải nghiệm người dùng trên trang web của mình và tuân thủ các tiêu chí AdSense:

  Điều quan trọng đối với các trang web hiển thị quảng cáo Google là cung cấp giá trị đáng kể cho người dùng. Là nhà xuất bản, bạn phải cung cấp nội dung độc đáo và có liên quan để người dùng có lý do truy cập vào trang web của bạn lần đầu tiên.
  Không đặt quảng cáo trên các trang được tạo tự động hoặc các trang có ít hoặc không có nội dung nguyên bản.
  Trang web của bạn cũng phải cung cấp trải nghiệm người dùng tốt thông qua điều hướng và tổ chức rõ ràng. Người dùng phải có thể dễ dàng nhấp qua các trang của bạn và tìm thấy thông tin mà họ đang tìm kiếm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Theo b nghĩ duy nên phát triển một blog mới, có nghĩa là duy mua một domain mới và phát triển nó lại từ đầu, tất cả các bài viết là tự viết, viết cái gì cũng được, chuyện tào lao của bản thân cũng đc, miễn là domain đó phải trên 6 tháng hoặc hơn. Rồi bắt đầu đăng ký lại GA

   Xóa
  2. Oạch, đam mê có nuôi đc bản thân đâu. Nâng cấp đc thì chơi, ko thì thôi có sao đâu mà phải làm thế cho khổ :D

   Xóa
  3. Uhm. Nhưng nếu quyết tâm thì làm như trên chắc chắn sẽ hiệu quả :v

   Xóa
  4. @NAD(Duy)
   Đã bị từ chối lần 1 thì lần 2 cũng khó dc chấp nhận dù đã xóa những bài cảm thấy cần xóa.
   Đăng ký lại có dòng nhắn nhủ:Ứng dụng của bạn vì lý do nào đó ko dc chấp nhận hay vì vấn đề của trang web chắc chắn rằng đã có sự thay đổi trước khi gửi lại.
   Nói là vậy chứ hình như tên miền đó nó lưu rồi 18h đăng ký lại 20h đã có meo từ chối theo mình bước 1 tự động nó duyệt và loại ngay nó ko xem đâu.
   Muốn theo đuổi ga chỉ có cách làm như cậu H nói thôi 1 việc mà chả ai muốn làm nhưng dc thì mang gà thả vào cái log đầy tâm huyết của mình.
   Nhưng tôi thấy blog cậu cũng đầy ảnh nhạy cảm khó dc lắm :))

   Xóa
  5. Đúng rồi đó @Dauto Crazy. Nhưng nếu cố gắng thì có khi lại gặp may. Nói thật chứ không đùa blog b đăng ký GA thì 2 tiếng sau nó có mail active rồi. Quan trọng là nó có sống lâu không thôi, GA nuôi khó và dễ die lắm.

   Xóa
  6. Cho mình hỏi xí
   Cậu dk ga = chính blog này à
   1 lần dc ngay hay cũng mất vài lần.

   Xóa
  7. Mình đăng ký cũng mất vài lần. Sau những lần đó rút kinh nghiệm để đăng ký cho lần sau

   Xóa
 3. Cảm ơn cậu đã chia sẻ.
  Cậu thật may mắn
  Nhưng tại cậu đi đúng cách cái cách mà hầu như ai cũng ngại đi :)

  Trả lờiXóa
 4. Cái cách mà mình ngại đi là cách gì cậu. Chỉ là chia sẽ những thứ mà bản thân biết và tìm tòi thêm... Mình thấy blog cậu cũng search cũng chất lắm từ xưa đến giờ mà vẫn ok. Sao cậu không nghĩ đến việc đăng ký GA?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thường thì nhiều khi cái blog đổ nhiều công sức lại ko dk dc vì ban đầu chưa có kinh nghiệm nên người ta tạo meo mới và làm blog mới với blog mới như cậu nói với Duy cứ viết đại tào lao cũng dc miễn là ko copy(tôi thấy cái này rất đúng vì nhiều ng nói) và dùng để dk còn sau khi có pin có thể treo ga ở blog chính(đấy là nói blog đó tuân thủ cs ^^) tôi nghĩ cậu làm như vậy.
   Tôi cũng dk nhưng chẳng dc ^^ bây giờ làm cái mới ko còn hứng để làm.

   Xóa
  2. Uhm đôi khi đang phát triển một thứ gì đó và cảm thấy nó rất ổn nhưng nó gặp về một số vấn đề mà ta khó duy trì. Ví dụ như blog của @Dauto Crazy phát triển cũng khá lâu rồi, giờ mà bỏ tất cả các bài viết đi cũng phí lắm và cái công sức làm lại từ đầu là đi link, pr bài blog, quả là vất vã.. bờm cũng trong cái thời gian đi link tùm lum để có visit !!!

   Xóa
  3. Thực sự là mình đang tham khảo kinh nghiệm dk ga của các anh em
   Nhiều người nói là cần làm mới.Dùng cái cũ dù có chỉnh sửa xóa thì vẫn khó dc.
   Mình thấy blog cậy index hơn 1200 bài vậy chứng tỏ cậu xóa khá nhiều.(còn 50 bài)

   Xóa
  4. Hồi xưa mới bắt đầu chơi thì. Không quan tâm đến GA, hay các mạng quảng cáo khác. Chỉ thích và mò mẫm chỉnh sữa template làm sao cho nó đẹp, rồi copy vô số bài, bài nào hay cũng copy, rồi dần dần quen mới bắt đầu đăng ký GA, rồi lên mạng tìm kiếm thông tin. :D nói chung là tùm lum lắm . hồi trước b dùng domain vnsys.info này reg mà toàn tạch :)

   Xóa
 5. Nâng cấp cái nnày chngx khá khó khăn, minh chơi cái double for click ấy. Đảm bảo nhưng lại rất khó đăng ký. Nó chỉ đăng ký được ở hosting chứ k đk đc ở blog

  Trả lờiXóa
 6. ý bạn nói là cái này
  https://www.doubleclickbygoogle.com/
  Theo như mình biết là để đăng ký cái này cũng có nhiều lợi lắm, được đặt nhiều hơn 3 qc, nhưng lượng traffic hằng tháng phái vài chục triệu view ( cái này thì chỉ có site lớn mới có ). click của nó cũng cao hơn GA bình thường, đó là theo mình tìm hiểu còn chi tiết mình cũng không biết rỏ nữa

  Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

[Blogger] Gỡ bỏ bản quyền template Blogspot không bị chuyển hướng

Xin chào các blogger, hẳn khi làm blog bạn chẳng còn xa lạ gì những trang cung cấp template nổi tiếng như soratemplates, gooyaabitemplates,... đúng không. Mỗi khi bạn tải template về thường có 2 tùy chọn đó là bản free và bản premium. Sự khác biệt giữa chúng là quá rõ ràng kể đến như support hoặc mã hóa code,...


Dân nghèo như chúng ta thường chỉ chơi bản free thôi, và đương nhiên sẽ có nhiều template dính quả bản quyền thần chưởng, ở đó thì họ thường gắn tên vào cuối footer và khi ta xóa dòng đó đi web site sẽ tự động chuyển hướng tới trang chủ của họ. Nói chung ta không nên xóa bản quyền template đi vì đó thể hiện sự tôn trọng tới người đã tạo ra template cho ta sử dụng.

Còn trong khuôn khổ bài viết này hung1001 sẽ cùng bạn tìm hiểu cách gỡ và thêm bản quyền của bạn vào nếu như bạn thích.


Ở đây tôi làm mẫu với template Treasury của Sora bản free. Đây là dòng tác giả đã chèn bản quyền và có đoạn js điều hướng nếu dòng bị xóa


Nhiệm vụ của bạn đó là đi dò toàn bộ các đoạn mã js đã bị mã hó…

[Blogger] Tạo hiệu ứng tuyết rơi chào đón Noel cho blogspot

Noel sắp đến để tăng thêm hiệu ứng cho blog của bạn hãy thêm vào 1 chút hiệu ứng tuyết rơi để cho không khí thêm sôi động


Cách làm cực kì đơn giản:

Đăng nhập vào blogChọn mẫu và vào phần chỉnh sửa htmlBạn để đoạn code sau vào giữa cặp thẻ <body> ... </body>
<script src='https://cdn.rawgit.com/hung1001/blogspot/master/js/tuyetroi.js'/>

Code nhúng trực tiếp vào web không thông qua host

<script type="text/javascript">
//<![CDATA[
var snowmax=100
var snowcolor=new Array("#f2f8fa","#eff5f7","#dcedf1","#ffffff")
var snowtype=new Array("Times","Arial","Times","Verdana")
var snowletter="*"
var sinkspeed=1
var snowmaxsize=30
var snowminsize=20
// Set 1 for all-over-snowing, set 2 for left-side-snowing
// Set 3 for center-snowing, set 4 for right-side-snowing
var snowingzone=1
// Do not edit below this line
var snow=new Array()
var marginbottom
var marginright
var timer
var i_snow=0
v…

Share Template Mudah Grid Responsive.

Chào mọi người, dạo gần đây mình thấy có một bản mẫu blogspot đi kèm với một giao diện khá thân thiện nên mình cũng đem về rồi nhờ người anh em thân thiết xóa cái bản quyền template đi rồi share cho anh em dùng.  ƯU ĐIỂMLoad nhanhSEO tốtChuẩn responsiveRecent labelButton ShareFollow by emailBreadcrumbs...NHƯỢC ĐIỂMThì mình chưa tìm ra. Cách nhận template- Comment link share trên mạng xã hội ( tùy tâm ) - Comment mail phía dưới. Lưu ý: Bản này hoàn toàn đã xóa bản quyền rồi nhé.
Xem Demo