Chuyển đến nội dung chính

The Best Search Engine ?


Có thể nói "Google" là một trang tìm kiếm lớn nhất hiện này, từ trong nước và ngoài nước và lượng người truy cập vào trang tìm kiếm lớn nhất thế giới này được tính bằng "Trăm Triệu có khi là tỉ", Cứ mỗi giây trôi qua thì có hàn trăm triệu hoặc có khi hàng tỉ người truy cập vào trang tìm kiếm này để tìm kiếm thứ gì đó.

Nói vui vậy thôi chứ mình cũng không biết rỏ về anh "Google" lắm. Chỉ biết sơ sơ là vào tìm kiếm nguồn tri thức và kho phim ảnh vô vàn !! Sếch là một trong những thứ có lượng người truy vấn lớn nhất ở anh "Google"


Hình ảnh vui từ Fan Page "Junookyo_blog's". Nhìn vào những dòng comment của một Post ở PCWorld đã cho ta thấy một lượng người không hề ít dùng google chỉ để truy vấn từ khóa về "Sex", và mình đang hình dung ra chức nắng chính của Google Search là giúp người dùng tiếp cấn với vốn trí thức đồ trụy hơn là trí thức văn hóa !!!. Nó đang diễn ra và ngày càng tràn ngập với những từ khóa phong phú.. !!!

Google Search Engine Is Not The Best ! Khi nào google mới loại bỏ được những từ khóa và website mang tính chất khiêu dâm ra khỏi từ khóa của nó lúc đó nó mới là công cụ tốt nhất cho người dùng, mà việc đó không khác gì mò kim đáy bể cả... !!!

Nhận xét

 1. Quảng cáo bên duyblog có đc click nào ko bờm :D

  Trả lờiXóa
 2. Có duy ạ. Blog duy cũng Ok lắm :)

  Trả lờiXóa
 3. Cập nhật cho mọi người Link chuẩn :!

  26 reasons Google created Alphabet
  http://fusion.net/story/180876/26-reasons-google-created-alphabet/

  Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

[Blogger] Gỡ bỏ bản quyền template Blogspot không bị chuyển hướng

Xin chào các blogger, hẳn khi làm blog bạn chẳng còn xa lạ gì những trang cung cấp template nổi tiếng như soratemplates, gooyaabitemplates,... đúng không. Mỗi khi bạn tải template về thường có 2 tùy chọn đó là bản free và bản premium. Sự khác biệt giữa chúng là quá rõ ràng kể đến như support hoặc mã hóa code,...


Dân nghèo như chúng ta thường chỉ chơi bản free thôi, và đương nhiên sẽ có nhiều template dính quả bản quyền thần chưởng, ở đó thì họ thường gắn tên vào cuối footer và khi ta xóa dòng đó đi web site sẽ tự động chuyển hướng tới trang chủ của họ. Nói chung ta không nên xóa bản quyền template đi vì đó thể hiện sự tôn trọng tới người đã tạo ra template cho ta sử dụng.

Còn trong khuôn khổ bài viết này hung1001 sẽ cùng bạn tìm hiểu cách gỡ và thêm bản quyền của bạn vào nếu như bạn thích.


Ở đây tôi làm mẫu với template Treasury của Sora bản free. Đây là dòng tác giả đã chèn bản quyền và có đoạn js điều hướng nếu dòng bị xóa


Nhiệm vụ của bạn đó là đi dò toàn bộ các đoạn mã js đã bị mã hó…

[Blogger] Tạo hiệu ứng tuyết rơi chào đón Noel cho blogspot

Noel sắp đến để tăng thêm hiệu ứng cho blog của bạn hãy thêm vào 1 chút hiệu ứng tuyết rơi để cho không khí thêm sôi động


Cách làm cực kì đơn giản:

Đăng nhập vào blogChọn mẫu và vào phần chỉnh sửa htmlBạn để đoạn code sau vào giữa cặp thẻ <body> ... </body>
<script src='https://cdn.rawgit.com/hung1001/blogspot/master/js/tuyetroi.js'/>

Code nhúng trực tiếp vào web không thông qua host

<script type="text/javascript">
//<![CDATA[
var snowmax=100
var snowcolor=new Array("#f2f8fa","#eff5f7","#dcedf1","#ffffff")
var snowtype=new Array("Times","Arial","Times","Verdana")
var snowletter="*"
var sinkspeed=1
var snowmaxsize=30
var snowminsize=20
// Set 1 for all-over-snowing, set 2 for left-side-snowing
// Set 3 for center-snowing, set 4 for right-side-snowing
var snowingzone=1
// Do not edit below this line
var snow=new Array()
var marginbottom
var marginright
var timer
var i_snow=0
v…

Share Template Mudah Grid Responsive.

Chào mọi người, dạo gần đây mình thấy có một bản mẫu blogspot đi kèm với một giao diện khá thân thiện nên mình cũng đem về rồi nhờ người anh em thân thiết xóa cái bản quyền template đi rồi share cho anh em dùng.  ƯU ĐIỂMLoad nhanhSEO tốtChuẩn responsiveRecent labelButton ShareFollow by emailBreadcrumbs...NHƯỢC ĐIỂMThì mình chưa tìm ra. Cách nhận template- Comment link share trên mạng xã hội ( tùy tâm ) - Comment mail phía dưới. Lưu ý: Bản này hoàn toàn đã xóa bản quyền rồi nhé.
Xem Demo