Chuyển đến nội dung chính

FREE SSL CỦA BẢO MẬT

Chọn chứng thư số SSL phù hợp
Tham khảo bảng so sánh các chứng thư số SSL hoặc chứng thư Code Signing để tìm ra loại chứng thư nào phù hợp với yêu cầu của bạn (về hệ thống lẫn ngân sách).
Bạn cũng có thể tham khảo trang giới thiệu các tính năng của chứng thư số Symantec SSL để hiểu rõ hơn về các thuật ngữ kỹ thuật.
Tạo CSR (Certificate Signing Request) trên máy chủ web của bạn
CSR (Certificate Signing Request) là một tập tin mã hóa được tạo ra bởi máy chủ web cần triển khai SSL, dựa trên một khóa riêng chỉ được lưu trữ trên chính máy chủ đó. CSR chứa một số thông tin cần thiết cung cấp cho Symantec trong quá trình đăng ký chứng thư số như: thông tin công ty, quốc gia, danh sách tên miền, khóa công khai tương ứng với khóa riêng được lưu trữ trên máy chủ web.

Quá trình tạo CSR thực chất sẽ tạo ra hai tập tin bao gồm: khóa riêng và CSR (chứa khóa công khai).
Bạn nên tự tạo CSR trên máy chủ web của mình nhằm đảm bảo không có ai khác ngoài bạn (kể cả chúng tôi lẫn Symantec) biết được khóa riêng.
Bạn phải đảm bảo không đánh mất khóa riêng này nếu muốn cài đặt chứng thư số SSL vào máy chủ web sau khi nhận được chứng thư số SSL từ Symantec.
Tham khảo: Hướng dẫn tạo CSR trên máy chủ
Gửi đơn đặt hàng cho chúng tôi
Sau khi chắc chắn hệ thống của bạn đáp ứng một số yêu cầu tối thiểu , bạn cần hoàn tất quá trình đặt hàng bằng cách nhấn vào nút "MUA NGAY" ở phía dưới.
Symantec tiến hành xác thực doanh nghiệp của bạn
Symantec chỉ cung cấp chứng thư số SSL cho doanh nghiệp. Nếu bạn cần một chứng thư số SSL trên tư cách cá nhân, bạn nên chọn một loại chứng thư số với mức xác thực tên miền (Domain Validation) từ một trong số các hãng CA khác ở phân khúc thấp hơn như: GeoTrust, Thawte, Comodo, GlobalSign, RapidSSL,...
Sau khi nhận được đơn đặt hàng của bạn, Symantec sẽ tiến hành quá trình xác thực doanh nghiệp của bạn theo những tiêu chuẩn khắt khe nhất nhằm đảm bảo:
Doanh nghiệp có giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc giấy phép đầu tư hoặc quyết định thành lập.
Doanh nghiệp có đăng ký một địa chỉ cố định
Doanh nghiệp có đăng ký một số điện thoại cố định
Doanh nghiệp đang sở hữu các tên miền có trong chứng thư số
Ngoài ra, nếu bạn đang đăng ký một chứng thư với mức xác thực mở rộng, một số quy trình phụ sẽ được tiến hành nhằm đảm bảo thông tin được xác thực theo một tiêu chuẩn khắt khe hơn nữa được quy định bởi tổ chức CA/Browser Forum (http://cabforum.org).
Quá trình xác thực được thực hiện trực tiếp bởi Symantec và các đối tác của họ. Chúng tôi sẽ hướng dẫn và giúp khách hàng hoàn tất hầu hết các thủ tục, yêu cầu, biểu mẫu,... từ Symantec trong suốt quá trình xác thực này.
Nhận và cài đặt chứng thư số SSL vào máy chủ web
Sau khi Symantec hoàn tất quá trình xác thực doanh nghiệp, của bạn, hãng sẽ cấp phát chứng thư số SSL và gửi cho bạn thông qua email. Bạn cũng sẽ nhận được các hướng dẫn cần thiết từ chúng tôi để hỗ trợ cho quá trình cài đặt.
Mỗi loại máy chủ web có cách cài đặt khác nhau. Bạn cần tham khảo Hướng dẫn cài đặt SSL vào máy chủ.
Trong trường hợp bạn không thể tự cài đặt theo hướng dẫn, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi có thể hỗ trợ cài đặt từ xa thông qua Remote Desktop, Team Viewer, SSH.
Sau khi cài đặt và kích hoạt chứng thư số thành công cho website, bạn không cần phải làm thêm bất cứ tác vụ nào khác cho đến khi chứng thư số hết hạn.
Thanh toán
Bạn cần phải thanh toán cho chúng tôi trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận được chứng thư số SSL từ hãng. Bạn cần lưu ý rằng thời hạn của chứng thư số được tính kể từ ngày hãng cấp phát, chứ không phải kể từ ngày bạn cài đặt vào máy chủ.
Nếu chúng tôi không nhận được thanh toán đúng hạn, chứng thư số đã cấp cho bạn sẽ bị thu hồi và đơn hàng sẽ bị hủy bỏ. Hệ thống của bạn sẽ hiển thị cảnh báo chứng thư số không còn có thể được sử dụng.
Trong trường hợp bạn không thể thanh toán đúng hạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi và thỏa thuận một thời hạn thanh toán cụ thể để tránh việc chứng thư số SSL bị thu hồi.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

[Blogger] Gỡ bỏ bản quyền template Blogspot không bị chuyển hướng

Xin chào các blogger, hẳn khi làm blog bạn chẳng còn xa lạ gì những trang cung cấp template nổi tiếng như soratemplates, gooyaabitemplates,... đúng không. Mỗi khi bạn tải template về thường có 2 tùy chọn đó là bản free và bản premium. Sự khác biệt giữa chúng là quá rõ ràng kể đến như support hoặc mã hóa code,...


Dân nghèo như chúng ta thường chỉ chơi bản free thôi, và đương nhiên sẽ có nhiều template dính quả bản quyền thần chưởng, ở đó thì họ thường gắn tên vào cuối footer và khi ta xóa dòng đó đi web site sẽ tự động chuyển hướng tới trang chủ của họ. Nói chung ta không nên xóa bản quyền template đi vì đó thể hiện sự tôn trọng tới người đã tạo ra template cho ta sử dụng.

Còn trong khuôn khổ bài viết này hung1001 sẽ cùng bạn tìm hiểu cách gỡ và thêm bản quyền của bạn vào nếu như bạn thích.


Ở đây tôi làm mẫu với template Treasury của Sora bản free. Đây là dòng tác giả đã chèn bản quyền và có đoạn js điều hướng nếu dòng bị xóa


Nhiệm vụ của bạn đó là đi dò toàn bộ các đoạn mã js đã bị mã hó…

[Blogger] Tạo hiệu ứng tuyết rơi chào đón Noel cho blogspot

Noel sắp đến để tăng thêm hiệu ứng cho blog của bạn hãy thêm vào 1 chút hiệu ứng tuyết rơi để cho không khí thêm sôi động


Cách làm cực kì đơn giản:

Đăng nhập vào blogChọn mẫu và vào phần chỉnh sửa htmlBạn để đoạn code sau vào giữa cặp thẻ <body> ... </body>
<script src='https://cdn.rawgit.com/hung1001/blogspot/master/js/tuyetroi.js'/>

Code nhúng trực tiếp vào web không thông qua host

<script type="text/javascript">
//<![CDATA[
var snowmax=100
var snowcolor=new Array("#f2f8fa","#eff5f7","#dcedf1","#ffffff")
var snowtype=new Array("Times","Arial","Times","Verdana")
var snowletter="*"
var sinkspeed=1
var snowmaxsize=30
var snowminsize=20
// Set 1 for all-over-snowing, set 2 for left-side-snowing
// Set 3 for center-snowing, set 4 for right-side-snowing
var snowingzone=1
// Do not edit below this line
var snow=new Array()
var marginbottom
var marginright
var timer
var i_snow=0
v…

Share Template Mudah Grid Responsive.

Chào mọi người, dạo gần đây mình thấy có một bản mẫu blogspot đi kèm với một giao diện khá thân thiện nên mình cũng đem về rồi nhờ người anh em thân thiết xóa cái bản quyền template đi rồi share cho anh em dùng.  ƯU ĐIỂMLoad nhanhSEO tốtChuẩn responsiveRecent labelButton ShareFollow by emailBreadcrumbs...NHƯỢC ĐIỂMThì mình chưa tìm ra. Cách nhận template- Comment link share trên mạng xã hội ( tùy tâm ) - Comment mail phía dưới. Lưu ý: Bản này hoàn toàn đã xóa bản quyền rồi nhé.
Xem Demo