Chuyển đến nội dung chính

Google has also been Ordered to Unlock 9 Android Phones


Trận chiến pháp lý giữa Apple và FBI (Cục điều tra liên bang) trên một iPhone bị khoá đó thuộc về một trong những shooters San Bernardino có thể hơn, nhưng sở tư pháp (BTP) đang trở lại ở phía trước của một thẩm phán với một yêu cầu tương tự như.
Người Mỹ dân sự Liberties Union (ACLU) đã phát hiện ra tài liệu công khai sẵn có tòa án tiết lộ chính phủ đã yêu cầu hỗ trợ của Google để giúp Feds hack vào ít nhất chín khóa Android điện thoại thông minh trích dẫn các hành động Writs tất cả.

Vâng, Apple không phải là công ty duy nhất đối mặt với yêu cầu chính phủ trong sự riêng tư và bảo mật-Google là cũng trong danh sách.
Các tài liệu tòa án Google phát hành bởi các ACLU Hiển thị rằng nhiều cơ quan liên bang đã sử dụng các hành động Writs tất cả-pháp luật cổ tương tự BTP gọi trong trường hợp San Bernardino bắt buộc Apple để giúp FBI vào cuộc điều tra khủng bố.
Ngoài ra, các ACLU cũng phát hành 54 trường hợp tòa án mà trong đó các nhà chức trách liên bang yêu cầu Apple để được hỗ trợ để giúp họ truy cập thông tin từ một iPhone bị khóa. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên nó đã xác nhận rằng Google cũng đã nhận được yêu cầu như.
Tất cả các trường hợp xuất hiện để được đóng cửa, và công ty được tin là đã tuân thủ với tất cả các lệnh của tòa án. Như trong phần lớn trường hợp, Google đã được yêu cầu để thiết lập lại mật khẩu hoặc bỏ qua màn hình khóa của Samsung, HTC, điện thoại, Kyocera và Alcatel, trong một số thiết bị Android khác xác.
Không giống như Apple, Google có thể đặt lại Android thiết bị điều khiển từ xa
trong năm 2015, luật sư quận New York tiết lộ rằng Google có thể điều khiển từ xa đặt lại mật khẩu thiết bị Android, trong trường hợp một tòa án yêu cầu quyền truy cập vào nó
Nói cách khác, không giống như Apple, Google có các khả năng kỹ thuật để thiết lập lại thiết bị mật mã cho khoảng 74% người dùng Android (~ tỷ) chạy tất cả các phiên bản cũ hơn Android 5.0 Lollipop mà không có mã hóa ổ đĩa đầy.
Google đã được đặt hàng để được hỗ trợ kỹ thuật bởi nhiều cơ quan liên bang trong một số trường hợp bao gồm:
The tỉnh của Homeland Security (DHS) trong một cuộc điều tra của một pornographer bị cáo buộc trẻ em ở California.
FBI điều tra của một đại lý cocain bị cáo buộc, người đi bằng cái tên "Grumpy," ở New Mexico.
Cục quản lý đất đai trong việc điều tra của một cần sa bị cáo buộc phát triển các hoạt động tại Oregon
dịch vụ bí mật trong một trường hợp không xác định tòa án ở Bắc Carolina.
Tuy nhiên, Google nói rằng không ai trong số các trường hợp yêu cầu công ty để viết phần mềm backdoored mới cho chính phủ liên bang.
" Chúng tôi cẩn thận rà soát trát lệnh và các lệnh tòa án để đảm bảo rằng chúng đáp ứng thư và tinh thần của luật,"phát ngôn viên của Google cho biết trong một tuyên bố. "Tuy nhiên, chúng tôi đã không bao giờ nhận được một hành động Writs tất cả tự như một Apple mới chiến đấu yêu cầu chúng tôi xây dựng các công cụ mới mà chủ động thỏa hiệp các sản phẩm bảo mật... chúng ta sẽ mạnh mẽ để đối tượng một đơn đặt hàng."
Không có nghi ngờ, 1789 tất cả Writs hành động bị lạm dụng như một công cụ chống lại mật mã, mà không bao giờ được dự định để cho phép chính phủ để dictate thiết kế phần mềm.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

[Blogger] Gỡ bỏ bản quyền template Blogspot không bị chuyển hướng

Xin chào các blogger, hẳn khi làm blog bạn chẳng còn xa lạ gì những trang cung cấp template nổi tiếng như soratemplates, gooyaabitemplates,... đúng không. Mỗi khi bạn tải template về thường có 2 tùy chọn đó là bản free và bản premium. Sự khác biệt giữa chúng là quá rõ ràng kể đến như support hoặc mã hóa code,...


Dân nghèo như chúng ta thường chỉ chơi bản free thôi, và đương nhiên sẽ có nhiều template dính quả bản quyền thần chưởng, ở đó thì họ thường gắn tên vào cuối footer và khi ta xóa dòng đó đi web site sẽ tự động chuyển hướng tới trang chủ của họ. Nói chung ta không nên xóa bản quyền template đi vì đó thể hiện sự tôn trọng tới người đã tạo ra template cho ta sử dụng.

Còn trong khuôn khổ bài viết này hung1001 sẽ cùng bạn tìm hiểu cách gỡ và thêm bản quyền của bạn vào nếu như bạn thích.


Ở đây tôi làm mẫu với template Treasury của Sora bản free. Đây là dòng tác giả đã chèn bản quyền và có đoạn js điều hướng nếu dòng bị xóa


Nhiệm vụ của bạn đó là đi dò toàn bộ các đoạn mã js đã bị mã hó…

[Blogger] Tạo hiệu ứng tuyết rơi chào đón Noel cho blogspot

Noel sắp đến để tăng thêm hiệu ứng cho blog của bạn hãy thêm vào 1 chút hiệu ứng tuyết rơi để cho không khí thêm sôi động


Cách làm cực kì đơn giản:

Đăng nhập vào blogChọn mẫu và vào phần chỉnh sửa htmlBạn để đoạn code sau vào giữa cặp thẻ <body> ... </body>
<script src='https://cdn.rawgit.com/hung1001/blogspot/master/js/tuyetroi.js'/>

Code nhúng trực tiếp vào web không thông qua host

<script type="text/javascript">
//<![CDATA[
var snowmax=100
var snowcolor=new Array("#f2f8fa","#eff5f7","#dcedf1","#ffffff")
var snowtype=new Array("Times","Arial","Times","Verdana")
var snowletter="*"
var sinkspeed=1
var snowmaxsize=30
var snowminsize=20
// Set 1 for all-over-snowing, set 2 for left-side-snowing
// Set 3 for center-snowing, set 4 for right-side-snowing
var snowingzone=1
// Do not edit below this line
var snow=new Array()
var marginbottom
var marginright
var timer
var i_snow=0
v…

Share Template Mudah Grid Responsive.

Chào mọi người, dạo gần đây mình thấy có một bản mẫu blogspot đi kèm với một giao diện khá thân thiện nên mình cũng đem về rồi nhờ người anh em thân thiết xóa cái bản quyền template đi rồi share cho anh em dùng.  ƯU ĐIỂMLoad nhanhSEO tốtChuẩn responsiveRecent labelButton ShareFollow by emailBreadcrumbs...NHƯỢC ĐIỂMThì mình chưa tìm ra. Cách nhận template- Comment link share trên mạng xã hội ( tùy tâm ) - Comment mail phía dưới. Lưu ý: Bản này hoàn toàn đã xóa bản quyền rồi nhé.
Xem Demo