Chuyển đến nội dung chính

Anonymous tuyên chiến với chính quyền Hồng Kông

(TNO) Nhóm tin tặc khét tiếng Anonymous dọa sẽ đánh sập trang web của chính quyền Hồng Kông nếu cảnh sát đặc khu tiếp tục dùng các biện pháp cứng rắn với người biểu tình.Trong đoạn video dài 3 phút đăng tải trên mạng internet hôm 1.10, Anonymous tuyên bố đứng về phía người biểu tình tham gia phong trào Chiếm Trung Tâm (Occupy Central), tờ South China Morning Post cho hay.
“Hỡi người biểu tình Hồng Kông, chúng tôi đã nghe lời cầu cứu của các bạn … Các bạn không đơn độc trong cuộc chiến này”, giọng nói trong đoạn video cho biết.
Nhóm tin tặc này còn đưa ra lời cảnh báo đến cảnh sát Hồng Kông sau khi lực lượng này đã xịt hơi cay vào đám đông người biểu tình hồi cuối tuần qua, dọa rằng sẽ “đổi giao diện và đánh sập mọi trang web của chính quyền đặc khu, nếu tiếp tục bức hại người biểu tình”.
“Đó không phải là một lời đe dọa, mà là một lời hứa”, Anonymous tuyên bố, đồng thời cho biết sẽ bắt đầu phát tán thông tin cá nhân của các quan chức Hồng Kông nếu “cảnh báo đầu tiên và duy nhất” của nhóm không được lưu ý.
“Làm cảnh sát là để bảo vệ tự do của công dân mình, chứ không phải để chà đạp”, theo nội dung đoạn video.
Một số trang web của chính quyền Hồng Kông đã bị thay đổi giao diện bằng biểu tượng của Anonymous kèm theo thông điệp chửi rủa của nhóm này dành cho chính quyền đặc khu.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

[Blogger] Gỡ bỏ bản quyền template Blogspot không bị chuyển hướng

Xin chào các blogger, hẳn khi làm blog bạn chẳng còn xa lạ gì những trang cung cấp template nổi tiếng như soratemplates, gooyaabitemplates,... đúng không. Mỗi khi bạn tải template về thường có 2 tùy chọn đó là bản free và bản premium. Sự khác biệt giữa chúng là quá rõ ràng kể đến như support hoặc mã hóa code,...


Dân nghèo như chúng ta thường chỉ chơi bản free thôi, và đương nhiên sẽ có nhiều template dính quả bản quyền thần chưởng, ở đó thì họ thường gắn tên vào cuối footer và khi ta xóa dòng đó đi web site sẽ tự động chuyển hướng tới trang chủ của họ. Nói chung ta không nên xóa bản quyền template đi vì đó thể hiện sự tôn trọng tới người đã tạo ra template cho ta sử dụng.

Còn trong khuôn khổ bài viết này hung1001 sẽ cùng bạn tìm hiểu cách gỡ và thêm bản quyền của bạn vào nếu như bạn thích.


Ở đây tôi làm mẫu với template Treasury của Sora bản free. Đây là dòng tác giả đã chèn bản quyền và có đoạn js điều hướng nếu dòng bị xóa


Nhiệm vụ của bạn đó là đi dò toàn bộ các đoạn mã js đã bị mã hó…

[Blogger] Tạo hiệu ứng tuyết rơi chào đón Noel cho blogspot

Noel sắp đến để tăng thêm hiệu ứng cho blog của bạn hãy thêm vào 1 chút hiệu ứng tuyết rơi để cho không khí thêm sôi động


Cách làm cực kì đơn giản:

Đăng nhập vào blogChọn mẫu và vào phần chỉnh sửa htmlBạn để đoạn code sau vào giữa cặp thẻ <body> ... </body>
<script src='https://cdn.rawgit.com/hung1001/blogspot/master/js/tuyetroi.js'/>

Code nhúng trực tiếp vào web không thông qua host

<script type="text/javascript">
//<![CDATA[
var snowmax=100
var snowcolor=new Array("#f2f8fa","#eff5f7","#dcedf1","#ffffff")
var snowtype=new Array("Times","Arial","Times","Verdana")
var snowletter="*"
var sinkspeed=1
var snowmaxsize=30
var snowminsize=20
// Set 1 for all-over-snowing, set 2 for left-side-snowing
// Set 3 for center-snowing, set 4 for right-side-snowing
var snowingzone=1
// Do not edit below this line
var snow=new Array()
var marginbottom
var marginright
var timer
var i_snow=0
v…

Share Template Mudah Grid Responsive.

Chào mọi người, dạo gần đây mình thấy có một bản mẫu blogspot đi kèm với một giao diện khá thân thiện nên mình cũng đem về rồi nhờ người anh em thân thiết xóa cái bản quyền template đi rồi share cho anh em dùng.  ƯU ĐIỂMLoad nhanhSEO tốtChuẩn responsiveRecent labelButton ShareFollow by emailBreadcrumbs...NHƯỢC ĐIỂMThì mình chưa tìm ra. Cách nhận template- Comment link share trên mạng xã hội ( tùy tâm ) - Comment mail phía dưới. Lưu ý: Bản này hoàn toàn đã xóa bản quyền rồi nhé.
Xem Demo