Chuyển đến nội dung chính

Gửi các bạn đang chơi Google AdsenseHiện tại thì Google Adsense đang có bão lớn thì phải.
Dưới đây là một số thông tin mình thu thập được ở một số Group chia sẻ về Google Adsense khác và những thông tin được một số bạn chia sẻ.

  1. Tài khoản GA có traffic từ facebook vào không đều, ví dụ ngày 200k, ngày 1000k views ! Tài khoản sẽ bị khóa vì hoạt động bất thường .
  2. Tài khoản GA không có xác nhận PIN khi đạt đủ ngưỡng nhận PIN 10$
  3. Tài khoản GA nâng cấp từ hosted rất dễ die (sau 1 2 ngày) khi triển khai mã trên 2 domain khác nhau trở lên. Chỉ sau khi kích hoạt PIN thì tài khoản mới hoạt động bình thường.
  4. Đợt Payment vừa rồi, rất nhiều tài khoản đã gặp tình trạng thanh toán chậm, thậm chí thay toán xong là tài khoản bị khóa luôn với lý do "hoat động không hợp lệ". Nhưng vẫn còn khá "hên" vì có nhiều người bị khóa tài khoản ngay trong ngày 22 và 23, và chưa kịp nhận được thanh toán của mình.
  5. Tài khoản nhận được nhiều cảnh báo mà không bị band, tài khoản nhận được ít cảnh báo mà lại bị band ? Cái này tùy thuộc vào mức độ vi phạm chính sách của bạn, Tuy nhiên, hay nhớ tài khoản càng bị cảnh báo nhiều, thì sau khi bị band hệ lụy kéo theo sẽ càng lớn !
  6. Những bạn có tài khoản Ga mà không nhận được PIN hoặc ko thấy thông báo nhận PIN khi đủ 10$ thì có thể vào link sau để gửi hỗ trợ !
https://support.google.com/adsense/answer/1753542
Các bạn cần để ý đến các vấn đề trên nhé. Đề phòng tài khoản GA bị die trước khi nhận tiền

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

[Blogger] Gỡ bỏ bản quyền template Blogspot không bị chuyển hướng

Xin chào các blogger, hẳn khi làm blog bạn chẳng còn xa lạ gì những trang cung cấp template nổi tiếng như soratemplates, gooyaabitemplates,... đúng không. Mỗi khi bạn tải template về thường có 2 tùy chọn đó là bản free và bản premium. Sự khác biệt giữa chúng là quá rõ ràng kể đến như support hoặc mã hóa code,...


Dân nghèo như chúng ta thường chỉ chơi bản free thôi, và đương nhiên sẽ có nhiều template dính quả bản quyền thần chưởng, ở đó thì họ thường gắn tên vào cuối footer và khi ta xóa dòng đó đi web site sẽ tự động chuyển hướng tới trang chủ của họ. Nói chung ta không nên xóa bản quyền template đi vì đó thể hiện sự tôn trọng tới người đã tạo ra template cho ta sử dụng.

Còn trong khuôn khổ bài viết này hung1001 sẽ cùng bạn tìm hiểu cách gỡ và thêm bản quyền của bạn vào nếu như bạn thích.


Ở đây tôi làm mẫu với template Treasury của Sora bản free. Đây là dòng tác giả đã chèn bản quyền và có đoạn js điều hướng nếu dòng bị xóa


Nhiệm vụ của bạn đó là đi dò toàn bộ các đoạn mã js đã bị mã hó…

[Blogger] Tạo hiệu ứng tuyết rơi chào đón Noel cho blogspot

Noel sắp đến để tăng thêm hiệu ứng cho blog của bạn hãy thêm vào 1 chút hiệu ứng tuyết rơi để cho không khí thêm sôi động


Cách làm cực kì đơn giản:

Đăng nhập vào blogChọn mẫu và vào phần chỉnh sửa htmlBạn để đoạn code sau vào giữa cặp thẻ <body> ... </body>
<script src='https://cdn.rawgit.com/hung1001/blogspot/master/js/tuyetroi.js'/>

Code nhúng trực tiếp vào web không thông qua host

<script type="text/javascript">
//<![CDATA[
var snowmax=100
var snowcolor=new Array("#f2f8fa","#eff5f7","#dcedf1","#ffffff")
var snowtype=new Array("Times","Arial","Times","Verdana")
var snowletter="*"
var sinkspeed=1
var snowmaxsize=30
var snowminsize=20
// Set 1 for all-over-snowing, set 2 for left-side-snowing
// Set 3 for center-snowing, set 4 for right-side-snowing
var snowingzone=1
// Do not edit below this line
var snow=new Array()
var marginbottom
var marginright
var timer
var i_snow=0
v…

Share Template Mudah Grid Responsive.

Chào mọi người, dạo gần đây mình thấy có một bản mẫu blogspot đi kèm với một giao diện khá thân thiện nên mình cũng đem về rồi nhờ người anh em thân thiết xóa cái bản quyền template đi rồi share cho anh em dùng.  ƯU ĐIỂMLoad nhanhSEO tốtChuẩn responsiveRecent labelButton ShareFollow by emailBreadcrumbs...NHƯỢC ĐIỂMThì mình chưa tìm ra. Cách nhận template- Comment link share trên mạng xã hội ( tùy tâm ) - Comment mail phía dưới. Lưu ý: Bản này hoàn toàn đã xóa bản quyền rồi nhé.
Xem Demo