Chuyển đến nội dung chính

Bạn đang SEO Label cho Blogspot như thế nào?


Chào các bạn thân yêu của tôi. Ngày hôm nay của bạn như thế nào? Blog của bạn đã lên TOP chưa? Chắc là các bạn cũng đã nghiên cứu rất nhiều về vấn đề SEO Blogspot như thế nào rồi nhỉ?

Hiện nay, bạn có thể tìm thấy không ít những bài viết chia sẻ cũng như hướng dẫn chúng ta cách SEO Blogspot sao cho nhanh chóng có hiệu quả cao nhất từ những người đi trước. Chúng ta thật may mắn vì đã có những đàn anh đi tiên phong tìm ra các con đường hiệu quả và bây giờ chúng ta chỉ cần tiếp thu lại những gì họ tìm tòi được mà thôi.

Nói đến SEO Blogspot thì có lẽ chúng ta sẽ có hàng núi thứ để nói đến, và chúng ta có thể luyên thuyên cả ngày cũng không thể hết được. Do thời gian của mình không có nhiều nên mình chỉ đề cập đến vấn đề SEO Label cho Blogspot trong bài viết này mà thôi.

OK, vậy mình hỏi các bạn một câu nhé! Các bạn đã học được những gì từ các bài viết được chia sẻ trên mạng Internet rồi? Và bạn đã áp dụng được bao nhiêu phần trăm kinh nghiệm từ các bài viết ấy? Còn về phần mình, mình cũng đã từng dành kha khá thời gian để tu luyện cái này. Tuy nhiên do khả năng có hạn nên không áp dụng được nhiều cho lắm.
Nói thì nói vậy thôi chứ sau khi qua chừng ấy thời gian tìm hiểu thì mình cũng đã tự rút ra cho mình kinh nghiệm của việc SEO Label là mình chỉ dùng một số Label nhất định thôi. Mình không tạo quá nhiều Label cho một bài viết. Đối với Blogspot, do Label của Blogspot cùng một lúc đảm đương trách nhiệm của cả Category và Tag như trong các mã nguồn mở khác mà dường như việc sử dụng nó sao cho đúng cách cũng khá là khó khăn.

Hiện nay thì Google đã phát triển thuật toán của mình để đưa Breadcrumbs ra ngoài trang kết quả tìm kiếm của mình. Do vậy việc bạn cần tối ưu hóa cách sử dụng Label lại càng cần thiết. Còn nếu bạn chưa biết khai niệm về Breadcrumbs thì bạn có thể tìm hiểu trên Google nhé, có rất nhiều đấy. Chính vì lý do này nên mình chỉ tạo từ 1 – 2 Label cho mỗi bài viết của mình, và mình cũng xem như đây chính là các Category trong Blog của mình luôn.

Tuy nhiên, mình thấy có khá nhiều bạn tạo rất nhiều Label cho mỗi bài viết của mình. Có lẽ đây cũng là một cách mà các bạn cho là hợp lý và hiệu quả trong việc SEO Label của mình. Vậy còn bạn thì sao? Bạn đang sử dụng Label của mình như thế nào?

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

[Blogger] Gỡ bỏ bản quyền template Blogspot không bị chuyển hướng

Xin chào các blogger, hẳn khi làm blog bạn chẳng còn xa lạ gì những trang cung cấp template nổi tiếng như soratemplates, gooyaabitemplates,... đúng không. Mỗi khi bạn tải template về thường có 2 tùy chọn đó là bản free và bản premium. Sự khác biệt giữa chúng là quá rõ ràng kể đến như support hoặc mã hóa code,...


Dân nghèo như chúng ta thường chỉ chơi bản free thôi, và đương nhiên sẽ có nhiều template dính quả bản quyền thần chưởng, ở đó thì họ thường gắn tên vào cuối footer và khi ta xóa dòng đó đi web site sẽ tự động chuyển hướng tới trang chủ của họ. Nói chung ta không nên xóa bản quyền template đi vì đó thể hiện sự tôn trọng tới người đã tạo ra template cho ta sử dụng.

Còn trong khuôn khổ bài viết này hung1001 sẽ cùng bạn tìm hiểu cách gỡ và thêm bản quyền của bạn vào nếu như bạn thích.


Ở đây tôi làm mẫu với template Treasury của Sora bản free. Đây là dòng tác giả đã chèn bản quyền và có đoạn js điều hướng nếu dòng bị xóa


Nhiệm vụ của bạn đó là đi dò toàn bộ các đoạn mã js đã bị mã hó…

[Blogger] Tạo hiệu ứng tuyết rơi chào đón Noel cho blogspot

Noel sắp đến để tăng thêm hiệu ứng cho blog của bạn hãy thêm vào 1 chút hiệu ứng tuyết rơi để cho không khí thêm sôi động


Cách làm cực kì đơn giản:

Đăng nhập vào blogChọn mẫu và vào phần chỉnh sửa htmlBạn để đoạn code sau vào giữa cặp thẻ <body> ... </body>
<script src='https://cdn.rawgit.com/hung1001/blogspot/master/js/tuyetroi.js'/>

Code nhúng trực tiếp vào web không thông qua host

<script type="text/javascript">
//<![CDATA[
var snowmax=100
var snowcolor=new Array("#f2f8fa","#eff5f7","#dcedf1","#ffffff")
var snowtype=new Array("Times","Arial","Times","Verdana")
var snowletter="*"
var sinkspeed=1
var snowmaxsize=30
var snowminsize=20
// Set 1 for all-over-snowing, set 2 for left-side-snowing
// Set 3 for center-snowing, set 4 for right-side-snowing
var snowingzone=1
// Do not edit below this line
var snow=new Array()
var marginbottom
var marginright
var timer
var i_snow=0
v…

Share Template Mudah Grid Responsive.

Chào mọi người, dạo gần đây mình thấy có một bản mẫu blogspot đi kèm với một giao diện khá thân thiện nên mình cũng đem về rồi nhờ người anh em thân thiết xóa cái bản quyền template đi rồi share cho anh em dùng.  ƯU ĐIỂMLoad nhanhSEO tốtChuẩn responsiveRecent labelButton ShareFollow by emailBreadcrumbs...NHƯỢC ĐIỂMThì mình chưa tìm ra. Cách nhận template- Comment link share trên mạng xã hội ( tùy tâm ) - Comment mail phía dưới. Lưu ý: Bản này hoàn toàn đã xóa bản quyền rồi nhé.
Xem Demo