Chuyển đến nội dung chính

Những thuật toán của google nên biếtThuật toán Google Panda (gấu trúc)
Google Panda xoay quanh chủ đề chính là nội dung của một website, là một trong nhiều thuật toán có nhiều lần cập nhật nhất. Nhằm trừng phạt những website có chất lượng nội dung kém.

Thuật toán Google Penguin (chim Cách Cụt)
Google Penguin là một thuật toán nói về Backlink dân SEO liên quan đến lĩnh vực SEO offpage, cũng là một thật toán đưa ra những hình phạt đối với những website có backlink kém chất lượng và spam. Dấu ấn của nó là năm 2011.

Thuật toán Google Hummingbird (chim Ruồi)
Google HummingBird, thuật toán chim Ruồi nó là một thuật toán thiên hướng về nâng cao chất lượng của từng website, không đem đến những hình phạt nặng nè đến website cho dân SEO. Cãi thiện một mức đột phá công nghệ của Google khi khai sinh thuật toán này trong đó có công nghệ tìm kiếm bằng giọng nói trên thiết bị di động. Hiểu nôm na một cách thuật toán này là một thuật nâng cao của các thuật toán con lại(ví dụ một chiếc xe dream đời cũ thì dream đời mới là con chim này)

Thuật toán Google Zebra (ngựa Vằn)
Google Zebra là một thuật toán Google nói đến vấn đề mạng xã hội, đặt biệt ở đây là mạng xã hội Google Plus, nó liên quan đến một chữ “Author Rank Infographic” thương hiệu tác giả. Giảm nhẹ thứ hạng các website link spam quá nhiều trên mạng xã hội.

Thuật toán Google Pigeon (chim Bồ Câu)
Google Pigeon thuật là một thuật mới nhất của Google, Google chỉ mới công bố năm 2014 mà thôi, xoay quanh chủ đề google local, dân làm SEO ứng dụng vào để thực hiện SEO địa điểm rất tiện ích. Cũng chỉ là một thuật toán chưa hoàn thiện cho lắm, nó không đem tới hình phạt cho các website mà chỉ đem đến những kết quả chính xác nhất đến với người dùng mà thôi. Nhưng hiện tại thì Google Pigeon chưa cập nhật tới tiếng việt chúng ta. Nên anh em SEOer con thời gian mà chuẩn bị.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

[Blogger] Gỡ bỏ bản quyền template Blogspot không bị chuyển hướng

Xin chào các blogger, hẳn khi làm blog bạn chẳng còn xa lạ gì những trang cung cấp template nổi tiếng như soratemplates, gooyaabitemplates,... đúng không. Mỗi khi bạn tải template về thường có 2 tùy chọn đó là bản free và bản premium. Sự khác biệt giữa chúng là quá rõ ràng kể đến như support hoặc mã hóa code,...


Dân nghèo như chúng ta thường chỉ chơi bản free thôi, và đương nhiên sẽ có nhiều template dính quả bản quyền thần chưởng, ở đó thì họ thường gắn tên vào cuối footer và khi ta xóa dòng đó đi web site sẽ tự động chuyển hướng tới trang chủ của họ. Nói chung ta không nên xóa bản quyền template đi vì đó thể hiện sự tôn trọng tới người đã tạo ra template cho ta sử dụng.

Còn trong khuôn khổ bài viết này hung1001 sẽ cùng bạn tìm hiểu cách gỡ và thêm bản quyền của bạn vào nếu như bạn thích.


Ở đây tôi làm mẫu với template Treasury của Sora bản free. Đây là dòng tác giả đã chèn bản quyền và có đoạn js điều hướng nếu dòng bị xóa


Nhiệm vụ của bạn đó là đi dò toàn bộ các đoạn mã js đã bị mã hó…

[Blogger] Tạo hiệu ứng tuyết rơi chào đón Noel cho blogspot

Noel sắp đến để tăng thêm hiệu ứng cho blog của bạn hãy thêm vào 1 chút hiệu ứng tuyết rơi để cho không khí thêm sôi động


Cách làm cực kì đơn giản:

Đăng nhập vào blogChọn mẫu và vào phần chỉnh sửa htmlBạn để đoạn code sau vào giữa cặp thẻ <body> ... </body>
<script src='https://cdn.rawgit.com/hung1001/blogspot/master/js/tuyetroi.js'/>

Code nhúng trực tiếp vào web không thông qua host

<script type="text/javascript">
//<![CDATA[
var snowmax=100
var snowcolor=new Array("#f2f8fa","#eff5f7","#dcedf1","#ffffff")
var snowtype=new Array("Times","Arial","Times","Verdana")
var snowletter="*"
var sinkspeed=1
var snowmaxsize=30
var snowminsize=20
// Set 1 for all-over-snowing, set 2 for left-side-snowing
// Set 3 for center-snowing, set 4 for right-side-snowing
var snowingzone=1
// Do not edit below this line
var snow=new Array()
var marginbottom
var marginright
var timer
var i_snow=0
v…

Share Template Mudah Grid Responsive.

Chào mọi người, dạo gần đây mình thấy có một bản mẫu blogspot đi kèm với một giao diện khá thân thiện nên mình cũng đem về rồi nhờ người anh em thân thiết xóa cái bản quyền template đi rồi share cho anh em dùng.  ƯU ĐIỂMLoad nhanhSEO tốtChuẩn responsiveRecent labelButton ShareFollow by emailBreadcrumbs...NHƯỢC ĐIỂMThì mình chưa tìm ra. Cách nhận template- Comment link share trên mạng xã hội ( tùy tâm ) - Comment mail phía dưới. Lưu ý: Bản này hoàn toàn đã xóa bản quyền rồi nhé.
Xem Demo