Chuyển đến nội dung chính

Chị ơi ! Anh Yêu EmChị...
Người con gái của tháng 9, với cái tên rất thương Xử Nữ.
Người làm thay đổi tính cách bốc đồng của đứa con nít mới lớn mà bây giờ xã hội hay gọi là "Trẻ Trâu".
Người mà chỉ xuất hiện trong khoảng time từ 9h tối đến 9h sáng với lí do, thức khuya quen rồi ban ngày ngủ.
Người làm cho tôi ngu ngơ đến mức lần đầu đi cafe với gái hỏi ngu "Bây giờ em mới biết matcha là trà xanh".
Người mà có thể thức cả đêm để nói chuyện với tôi về những bộ phim và diễn viên TVB một thời.
Người mà tôi luôn cho là hoàn hảo với thành tích học tập cực giỏi và những kinh nghiệm trong cuộc sống tôi được chị dạy.
Người có thể bỏ cả bằng cấp tốt nghiệp một trường đại học quốc tế lớn ở SG sau khi ra trường chỉ ở nhà ăn và ngủ tận 2 năm rồi chạy theo nghề Barista với lí do rất ngắn gọn và dễ hiểu "Lười" và "Thích".
Người duy nhất còn xót lại trên thế giới với những sở thích điên khùng không giống ai nhưng rất duyên.
Người làm cho tôi suy nghĩ sẽ không bao giờ tìm được một người như thế.
...Tôi năm nay 24 từ lúc biết yêu đến giờ trải qua 3 mối tình, trùng hợp thay cả 3 đều là Xử Nữ. Người con gái tôi đề cập ở trên là mối tình thứ ba và hơn tôi 4 tuổi. Bọn tôi quen nhau qua 1 diễn đàn kpop nhưng phải đến tận 6 tháng sau mới gặp nhau lần đầu và kể từ lần đầu ấy tôi bắt đầu bị dính vào cái gọi là tình yêu thực sự. Se không bao giờ quên được những lần chạy từ SG lên BH chỉ để kiếm cớ gặp cô ấy, những lần tập uống cafe chạy đi chạy lại check in khắp các quán Cafe ở SG chỉ để sống ảo cho cô ấy biết mình cũng thích cf như cô ấy. Những lần rong ruổi nước ngoài cùng nhau xem thần tượng. Sau 2 tháng theo đuổi kể từ lần đầu gặp nhau ở ngoài cô ấy cũng chấp nhận nhưng buồn thay chỉ kéo dài được 1 tháng thì cô ấy chủ động chia tay và cắt đứt liên lạc. Bầu trời như sập xuống tôi bỏ bê hết công việc ở SG chạy xuống BH để tìm cô ấy, hằng ngày vẫn ngồi chờ và chạy đến các nơi quen thuộc chỉ mong tìm thấy chút hi vọng. Tôi sống như người mất hồn, rời xa gia đình, xa SG, cuộc sống sau giờ làm chỉ làm bạn với cơn say. Cho đến nay thì cũng đã được 4 năm, tôi mới về SG năm ngoái vì tôi chợt nhận ra mình ko nên u mê nữa mà phải sống tốt hơn và quyết tâm làm lại cuộc đời. 3 năm tăm tối lấy đi quá nhiều, tiền bạc, sự nghiệp, bạn bè và cả lòng tin từ gia đình. Thay đổi nhưng đâu đó một góc trong tim vẫn có chỗ dành cho người cũ, gần đây đã bắt đầu chịu khó lên zalo, vào các diễn đàn với mong muốn tìm đâu được một nữa đích thực của đời mình vì đây là cuộc sống thực chứ ko phải trong ngôn tình nên k có điều kì diệu đâu. Hôm nay sinh nhật chị, chợt nhớ đến tâm trạng có chút buồn nên viết lăn nhăn. Mong mọi người ko chê vì lời văn không hay.

Nhận xét

 1. Dạo này muốn làm phi công cho chị hằng nga à Bờm ^^

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hehe b lên thiendia.com xem thấy bài này cũng hay hay nên chôm về đấy. :))

   Xóa
 2. Nhiều quảng cáo quá ghét vãi :3

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vì money mà duy :) b có đặt popup của adf ly đấy ^^

   Xóa

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

[Blogger] Gỡ bỏ bản quyền template Blogspot không bị chuyển hướng

Xin chào các blogger, hẳn khi làm blog bạn chẳng còn xa lạ gì những trang cung cấp template nổi tiếng như soratemplates, gooyaabitemplates,... đúng không. Mỗi khi bạn tải template về thường có 2 tùy chọn đó là bản free và bản premium. Sự khác biệt giữa chúng là quá rõ ràng kể đến như support hoặc mã hóa code,...


Dân nghèo như chúng ta thường chỉ chơi bản free thôi, và đương nhiên sẽ có nhiều template dính quả bản quyền thần chưởng, ở đó thì họ thường gắn tên vào cuối footer và khi ta xóa dòng đó đi web site sẽ tự động chuyển hướng tới trang chủ của họ. Nói chung ta không nên xóa bản quyền template đi vì đó thể hiện sự tôn trọng tới người đã tạo ra template cho ta sử dụng.

Còn trong khuôn khổ bài viết này hung1001 sẽ cùng bạn tìm hiểu cách gỡ và thêm bản quyền của bạn vào nếu như bạn thích.


Ở đây tôi làm mẫu với template Treasury của Sora bản free. Đây là dòng tác giả đã chèn bản quyền và có đoạn js điều hướng nếu dòng bị xóa


Nhiệm vụ của bạn đó là đi dò toàn bộ các đoạn mã js đã bị mã hó…

[Blogger] Tạo hiệu ứng tuyết rơi chào đón Noel cho blogspot

Noel sắp đến để tăng thêm hiệu ứng cho blog của bạn hãy thêm vào 1 chút hiệu ứng tuyết rơi để cho không khí thêm sôi động


Cách làm cực kì đơn giản:

Đăng nhập vào blogChọn mẫu và vào phần chỉnh sửa htmlBạn để đoạn code sau vào giữa cặp thẻ <body> ... </body>
<script src='https://cdn.rawgit.com/hung1001/blogspot/master/js/tuyetroi.js'/>

Code nhúng trực tiếp vào web không thông qua host

<script type="text/javascript">
//<![CDATA[
var snowmax=100
var snowcolor=new Array("#f2f8fa","#eff5f7","#dcedf1","#ffffff")
var snowtype=new Array("Times","Arial","Times","Verdana")
var snowletter="*"
var sinkspeed=1
var snowmaxsize=30
var snowminsize=20
// Set 1 for all-over-snowing, set 2 for left-side-snowing
// Set 3 for center-snowing, set 4 for right-side-snowing
var snowingzone=1
// Do not edit below this line
var snow=new Array()
var marginbottom
var marginright
var timer
var i_snow=0
v…

Share Template Mudah Grid Responsive.

Chào mọi người, dạo gần đây mình thấy có một bản mẫu blogspot đi kèm với một giao diện khá thân thiện nên mình cũng đem về rồi nhờ người anh em thân thiết xóa cái bản quyền template đi rồi share cho anh em dùng.  ƯU ĐIỂMLoad nhanhSEO tốtChuẩn responsiveRecent labelButton ShareFollow by emailBreadcrumbs...NHƯỢC ĐIỂMThì mình chưa tìm ra. Cách nhận template- Comment link share trên mạng xã hội ( tùy tâm ) - Comment mail phía dưới. Lưu ý: Bản này hoàn toàn đã xóa bản quyền rồi nhé.
Xem Demo