Chuyển đến nội dung chính

Nam sinh 1992 thì cưới vợ tuổi nào thì hợp?Câu hỏi của mình...
Em là nam sinh năm 92 thì cưới vợ nên lấy những người người tuổi nào ạ ? Liệu 96 có hợp không ạ ? Đọc mấy tờ báo loạn hết cả tờ thì bảo hợp tờ thì bảo đại kị em cũng xin bó tay

Trả Lời...
Chào bạn, bạn rất sáng suốt khi tìm đến và đặt câu hỏi với Tử Vi Khoa Học. Các trang báo mạng họ làm rất nhiều nội dung, thông tin, đương nhiên không thể có kiến thức chuyên sâu về tử vi như Tử Vi Khoa Học được.

Chắc hẳn bạn cũng biết và hiểu, tình yêu của tuổi trẻ và các bạn còn ít tuổi khi chưa có sự nghiệp cũng như chưa trải qua đầy đủ khó khăn và thử thách của cuộc sống, họ có thể yêu mà không suy nghĩ đến vấn đề tuổi tác. Tuy nhiên, đã là kết hôn để nên duyên vợ chồng thì phải xét đến đầy đủ 5 yếu tố về tử vi con người mới có thể có được cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, êm đẹp và phát triển tài lộc được.

Đối với tuổi Nhâm Thân 1992 của bạn, nên kết hôn với nữ giới ở những tuổi sau: Canh Ngọ 1990, Tân Mùi 1991, Nhâm Thân 1992, Quý Dậu 1993, Bính Tý 1996, Kỷ Mão 1999, Canh Thìn 2000.

Riêng đối với tuổi 1996:

– Về Mệnh: Dương Kim – Dương Thủy => Tương sinh (tốt)

– Về Thiên can: Nhâm – Bính => Tương khắc (xấu)

– Về Địa chi: Thân – Tý => Tam hợp (tốt)

– Về Cung: Cấn – Khôn => Sinh khí (tốt)

– Về Thiên mệnh năm sinh: Thổ – Thổ => Bình thường

* Kết luận: Tổng điểm là 7/10. Như vậy theo 5 yếu tố về tử vi con người trên thì hai bạn khá hợp nhau.

Anh em nên xem kỹ những tuổi sau nhé ^^


Trên đây chỉ là gợi ý tham khảo những tuổi hợp nhất dành cho nam 1992, những tuổi khác vẫn có thể hợp những không hợp bằng. Và việc lập gia đình còn dựa vào nhiều yếu tố khác nhau mới có thể yên ấm hạnh phúc.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

[Blogger] Gỡ bỏ bản quyền template Blogspot không bị chuyển hướng

Xin chào các blogger, hẳn khi làm blog bạn chẳng còn xa lạ gì những trang cung cấp template nổi tiếng như soratemplates, gooyaabitemplates,... đúng không. Mỗi khi bạn tải template về thường có 2 tùy chọn đó là bản free và bản premium. Sự khác biệt giữa chúng là quá rõ ràng kể đến như support hoặc mã hóa code,...


Dân nghèo như chúng ta thường chỉ chơi bản free thôi, và đương nhiên sẽ có nhiều template dính quả bản quyền thần chưởng, ở đó thì họ thường gắn tên vào cuối footer và khi ta xóa dòng đó đi web site sẽ tự động chuyển hướng tới trang chủ của họ. Nói chung ta không nên xóa bản quyền template đi vì đó thể hiện sự tôn trọng tới người đã tạo ra template cho ta sử dụng.

Còn trong khuôn khổ bài viết này hung1001 sẽ cùng bạn tìm hiểu cách gỡ và thêm bản quyền của bạn vào nếu như bạn thích.


Ở đây tôi làm mẫu với template Treasury của Sora bản free. Đây là dòng tác giả đã chèn bản quyền và có đoạn js điều hướng nếu dòng bị xóa


Nhiệm vụ của bạn đó là đi dò toàn bộ các đoạn mã js đã bị mã hó…

[Blogger] Tạo hiệu ứng tuyết rơi chào đón Noel cho blogspot

Noel sắp đến để tăng thêm hiệu ứng cho blog của bạn hãy thêm vào 1 chút hiệu ứng tuyết rơi để cho không khí thêm sôi động


Cách làm cực kì đơn giản:

Đăng nhập vào blogChọn mẫu và vào phần chỉnh sửa htmlBạn để đoạn code sau vào giữa cặp thẻ <body> ... </body>
<script src='https://cdn.rawgit.com/hung1001/blogspot/master/js/tuyetroi.js'/>

Code nhúng trực tiếp vào web không thông qua host

<script type="text/javascript">
//<![CDATA[
var snowmax=100
var snowcolor=new Array("#f2f8fa","#eff5f7","#dcedf1","#ffffff")
var snowtype=new Array("Times","Arial","Times","Verdana")
var snowletter="*"
var sinkspeed=1
var snowmaxsize=30
var snowminsize=20
// Set 1 for all-over-snowing, set 2 for left-side-snowing
// Set 3 for center-snowing, set 4 for right-side-snowing
var snowingzone=1
// Do not edit below this line
var snow=new Array()
var marginbottom
var marginright
var timer
var i_snow=0
v…

Share Template Mudah Grid Responsive.

Chào mọi người, dạo gần đây mình thấy có một bản mẫu blogspot đi kèm với một giao diện khá thân thiện nên mình cũng đem về rồi nhờ người anh em thân thiết xóa cái bản quyền template đi rồi share cho anh em dùng.  ƯU ĐIỂMLoad nhanhSEO tốtChuẩn responsiveRecent labelButton ShareFollow by emailBreadcrumbs...NHƯỢC ĐIỂMThì mình chưa tìm ra. Cách nhận template- Comment link share trên mạng xã hội ( tùy tâm ) - Comment mail phía dưới. Lưu ý: Bản này hoàn toàn đã xóa bản quyền rồi nhé.
Xem Demo