Chuyển đến nội dung chính

Hacker dùng botnet kiếm 400 triệu trong 1 giờBotnet (mạng máy tính ma) là tập hợp các máy tính bị lây nhiễm mã độc do hacker phát tán và có thể bị hacker điều khiển để thực hiện các hoạt động mà chủ nhân không hề hay biết.

Mới đây, thông qua chương trình Ask Me Anything (AMA) trên mạng xã hội Reddit, tin tặc sử dụng biệt danh “throw4way1945” đã chia sẻ về mạng máy tính ma (botnet) với hơn 3 triệu máy tính do anh xây dựng.


Sử dụng Botnet để kiếm tiền là một nguồn thu nhập ổn định cho Hacker

Theo đó, phần trình bày của throw4way1945 đã cho thấy rõ hơn về các hoạt động kiếm tiền phi pháp trên mạng như phát tán thư rác (spamming) và lừa đảo trực tuyến (phishing). Chia sẻ về quá trình xây dựng hệ thống, throw4way1945 cho biết anh đã mất ba năm để viết mã, sau thời gian đó chủ yếu là duy trì và quản lý hoạt động của mạng botnet. Nắm quyền điều khiển các mạng botnet,
throw4way1945 cung cấp dịch vụ phán tán thư rác hay thực hiện các cuộc tấn công từ chối dịch vụ (DDoS) theo yêu cầu của khách hàng.

Hacker có thể dùng Botnet để gửi tin nhắn/mail rác (spam)


Hoặc dùng để lấy các thông tin tài chính của chủ nhân các máy tính bị lây nhiễm

Về thu nhập của mình, tin tặc cũng tiết lộ rằng mỗi ngày anh ta gửi đi 90 triệu thư rác, mỗi giờ anh có thể kiếm 15.000 đến 20.000 USD (300 đến 400 triệu tiền Việt Nam) và không hề lo ngại đến việc bị bắt. throw4way1945 cho biết anh làm việc trên các diễn đàn tin tặc và sẽ làm việc với bất cứ ai, kể cả doanh nghiệp tư nhân hoặc chính phủ. Để rửa tiền thành công, throw4way1945 chia sẻ, anh chỉ chấp nhận hai loại tiền ảo Bitcoin và LiteCoin, sau đó giao dịch qua nhiều ví tiền ảo trung gian khác nhau trước khi chuyển đổi sang USD.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

[Blogger] Gỡ bỏ bản quyền template Blogspot không bị chuyển hướng

Xin chào các blogger, hẳn khi làm blog bạn chẳng còn xa lạ gì những trang cung cấp template nổi tiếng như soratemplates, gooyaabitemplates,... đúng không. Mỗi khi bạn tải template về thường có 2 tùy chọn đó là bản free và bản premium. Sự khác biệt giữa chúng là quá rõ ràng kể đến như support hoặc mã hóa code,...


Dân nghèo như chúng ta thường chỉ chơi bản free thôi, và đương nhiên sẽ có nhiều template dính quả bản quyền thần chưởng, ở đó thì họ thường gắn tên vào cuối footer và khi ta xóa dòng đó đi web site sẽ tự động chuyển hướng tới trang chủ của họ. Nói chung ta không nên xóa bản quyền template đi vì đó thể hiện sự tôn trọng tới người đã tạo ra template cho ta sử dụng.

Còn trong khuôn khổ bài viết này hung1001 sẽ cùng bạn tìm hiểu cách gỡ và thêm bản quyền của bạn vào nếu như bạn thích.


Ở đây tôi làm mẫu với template Treasury của Sora bản free. Đây là dòng tác giả đã chèn bản quyền và có đoạn js điều hướng nếu dòng bị xóa


Nhiệm vụ của bạn đó là đi dò toàn bộ các đoạn mã js đã bị mã hó…

[Blogger] Tạo hiệu ứng tuyết rơi chào đón Noel cho blogspot

Noel sắp đến để tăng thêm hiệu ứng cho blog của bạn hãy thêm vào 1 chút hiệu ứng tuyết rơi để cho không khí thêm sôi động


Cách làm cực kì đơn giản:

Đăng nhập vào blogChọn mẫu và vào phần chỉnh sửa htmlBạn để đoạn code sau vào giữa cặp thẻ <body> ... </body>
<script src='https://cdn.rawgit.com/hung1001/blogspot/master/js/tuyetroi.js'/>

Code nhúng trực tiếp vào web không thông qua host

<script type="text/javascript">
//<![CDATA[
var snowmax=100
var snowcolor=new Array("#f2f8fa","#eff5f7","#dcedf1","#ffffff")
var snowtype=new Array("Times","Arial","Times","Verdana")
var snowletter="*"
var sinkspeed=1
var snowmaxsize=30
var snowminsize=20
// Set 1 for all-over-snowing, set 2 for left-side-snowing
// Set 3 for center-snowing, set 4 for right-side-snowing
var snowingzone=1
// Do not edit below this line
var snow=new Array()
var marginbottom
var marginright
var timer
var i_snow=0
v…

Share Template Mudah Grid Responsive.

Chào mọi người, dạo gần đây mình thấy có một bản mẫu blogspot đi kèm với một giao diện khá thân thiện nên mình cũng đem về rồi nhờ người anh em thân thiết xóa cái bản quyền template đi rồi share cho anh em dùng.  ƯU ĐIỂMLoad nhanhSEO tốtChuẩn responsiveRecent labelButton ShareFollow by emailBreadcrumbs...NHƯỢC ĐIỂMThì mình chưa tìm ra. Cách nhận template- Comment link share trên mạng xã hội ( tùy tâm ) - Comment mail phía dưới. Lưu ý: Bản này hoàn toàn đã xóa bản quyền rồi nhé.
Xem Demo