Chuyển đến nội dung chính

[Truyện] Thế Giới Tâm Linh Huyền Bí


Có một số điều kiêng kị khi đi đường mà không phải bạn nào cũng biết, vậy nên mình post lên đây cho các bạn tham khảo để tránh nhé:

1. Ra đường tuyệt đối không được nói nhảm, nói thầm nhưng thành tiếng những câu độc như : tôi muốn thấy..., buồn quá, giá có tai nạn để xem nhỉ... , nơi đất dữ hay xảy ra nhiều tai nạn sẽ rất ứng và bạn có thể phải thấy hậu quả ngay lập tức.

2. Không được bôi bẩn, vẽ bậy lên mặt mình rồi chạy ra đường ( hồi nhỏ có nhiều bạn chơi bài quẹt nhọ nồi hoặc dùng các loại bút mực đen đỏ vẽ lên mặt bạn mình rồi cứ thế đùa giỡn nhau ở ngoài đường vào buổi tối), như thế là không nên nha.

3. Bạn nào có thói quen hút thuốc mà ra đường vào ban đêm, tự nhiên thấy điều thuốc phừng lửa thì tốt nhất nên về nhà ngay nhé, sẽ có điều không hay xảy ra.


4. Các bạn ra ngoài hoặc lái xe đêm, không được cầm theo tiền âm phủ nhé. Nếu đến những đoạn đường, ngã tư hay xảy ra tai nạn thì rải tiền thật, tiền lẻ.

5. Khi đi chơi, hoặc đi du lịch dài ngày, bạn phải bảo quản hành lí và tránh không được làm mất lược, sẽ có tai họa sau này.

6. Ngồi trên xe hoặc đò, bạn có thể kể chuyện nhưng nên tránh những câu chuyện liên quan đến người chết, tai nạn giao thông.

7. Hạn chế lái xe một mình trên quốc lộ vào khoảng thời gian từ 3-4 giờ sáng.

8. Khi tình cờ nhìn thấy tai nạn, không nên bày tỏ thương cảm bằng lời, có thể vong linh của người tử nạn vẫn còn ở đó và sẽ đi theo bạn.

9. Đi đêm một mình mà nghe thấy tiếng bước chân nhưng nhìn lại không thấy ai thì cố gắng bình tĩnh vừa đi vừa niệm Phật.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

[Blogger] Gỡ bỏ bản quyền template Blogspot không bị chuyển hướng

Xin chào các blogger, hẳn khi làm blog bạn chẳng còn xa lạ gì những trang cung cấp template nổi tiếng như soratemplates, gooyaabitemplates,... đúng không. Mỗi khi bạn tải template về thường có 2 tùy chọn đó là bản free và bản premium. Sự khác biệt giữa chúng là quá rõ ràng kể đến như support hoặc mã hóa code,...


Dân nghèo như chúng ta thường chỉ chơi bản free thôi, và đương nhiên sẽ có nhiều template dính quả bản quyền thần chưởng, ở đó thì họ thường gắn tên vào cuối footer và khi ta xóa dòng đó đi web site sẽ tự động chuyển hướng tới trang chủ của họ. Nói chung ta không nên xóa bản quyền template đi vì đó thể hiện sự tôn trọng tới người đã tạo ra template cho ta sử dụng.

Còn trong khuôn khổ bài viết này hung1001 sẽ cùng bạn tìm hiểu cách gỡ và thêm bản quyền của bạn vào nếu như bạn thích.


Ở đây tôi làm mẫu với template Treasury của Sora bản free. Đây là dòng tác giả đã chèn bản quyền và có đoạn js điều hướng nếu dòng bị xóa


Nhiệm vụ của bạn đó là đi dò toàn bộ các đoạn mã js đã bị mã hó…

[Blogger] Tạo hiệu ứng tuyết rơi chào đón Noel cho blogspot

Noel sắp đến để tăng thêm hiệu ứng cho blog của bạn hãy thêm vào 1 chút hiệu ứng tuyết rơi để cho không khí thêm sôi động


Cách làm cực kì đơn giản:

Đăng nhập vào blogChọn mẫu và vào phần chỉnh sửa htmlBạn để đoạn code sau vào giữa cặp thẻ <body> ... </body>
<script src='https://cdn.rawgit.com/hung1001/blogspot/master/js/tuyetroi.js'/>

Code nhúng trực tiếp vào web không thông qua host

<script type="text/javascript">
//<![CDATA[
var snowmax=100
var snowcolor=new Array("#f2f8fa","#eff5f7","#dcedf1","#ffffff")
var snowtype=new Array("Times","Arial","Times","Verdana")
var snowletter="*"
var sinkspeed=1
var snowmaxsize=30
var snowminsize=20
// Set 1 for all-over-snowing, set 2 for left-side-snowing
// Set 3 for center-snowing, set 4 for right-side-snowing
var snowingzone=1
// Do not edit below this line
var snow=new Array()
var marginbottom
var marginright
var timer
var i_snow=0
v…

Share Template Mudah Grid Responsive.

Chào mọi người, dạo gần đây mình thấy có một bản mẫu blogspot đi kèm với một giao diện khá thân thiện nên mình cũng đem về rồi nhờ người anh em thân thiết xóa cái bản quyền template đi rồi share cho anh em dùng.  ƯU ĐIỂMLoad nhanhSEO tốtChuẩn responsiveRecent labelButton ShareFollow by emailBreadcrumbs...NHƯỢC ĐIỂMThì mình chưa tìm ra. Cách nhận template- Comment link share trên mạng xã hội ( tùy tâm ) - Comment mail phía dưới. Lưu ý: Bản này hoàn toàn đã xóa bản quyền rồi nhé.
Xem Demo