Chuyển đến nội dung chính

Windroy – Giả lập Android trên Windows

Bạn có muốn thử trải nghiệm ứng dụng Android trên máy tính Windows?

Hiện nay có khá nhiều các phần mềm giúp người dùng có thể trải nghiệm hệ điều hành Android trên máy tính Windows, như BlueStacks, VirtualBox,.. Tuy nhiên tôi không thể tìm được phần mềm nào hoạt động hiệu quả và ổn định trên Windows 8 mà không tốn nhiều dung lượng bộ nhớ máy tính. Vì thế tôi bắt đầu quá trình tìm kiếm của mình, và Windroy là một ứng viên khá tốt cho mục đích của tôi.


Tiến hành tải và cài đặt phần mềm Windroy, giả lập Android trên Windows. Phần mềm này có dung lượng khoảng 80MB và được lưu trữ tại Google Docs.


Sau khi cài đặt xong, bạn khởi động Windroy. Một của sổ dòng lệnh Windows Command Prompt xuất hiện và hiển thị thông tin khởi động. Cửa sổ này như một nhật ký hoạt động của phần mềm, tất cả các hoạt động của bạn trong Windroy đều được liệt kê trong đây. Vì thế bạn cần giữ cửa sổ này mở.Màn hình Windroy sẽ xuất hiện với một màn hình khóa, đây là đặc điểm thú vị nhất của Windroy vì nó mang đến cho người dùng sự mô phỏng toàn bộ trải nghiệm Android của bạn. Một số các ứng dụng giả lập khác dường như đã quên đi đặc điểm này.Từ lúc này, quá trình sử dụng Windroy sẽ tương tự như các phần mềm khác. Vì thế, nếu bạn muốn trải nghiệm Android tốt hơn, tôi khuyên bạn nên dùng BlueStacks là lựa chọn đầu tiên bạn nghỉ đến, còn Windroy sẽ là lựa chọn thứ 2 sau đó.Sau đây là một số các tính năng vượt trội của Windroy so với các phần mềm giả lập Android trên máy tính khác:
Hoạt động rất mượt trên Windows Vista, Windows 7 và Windows 8
Hoạt động như một ứng dụng trên Windows và có hỗ trợ Flash
Hỗ trợ tốt độ phân giải cao cho giao diện người dùng
Có thể chạy ở chế độ cửa sổ hoặc full màn hình
Hỗ trợ các thiết bị IO như chuột và bàn phím

Thiết lập chế độ của sổ cho Windroy

Như đã nói ở trên, Windroy cũng hỗ trợ chế độ cửa sổ nhưng mặc định đã bị ẩn, vì thế bạn cần phải thiết lập lại cho nó. Nhấn phải chuột vào Computer và chọn ‘Properties,’ sau đó chọn tiếp ‘Advanced system settings’ và ‘Environment variables…’Tiến hành thiết lập độ phân giải cho Windroy tại hàm ‘WINDROY_RESOLUTION’ như hình trên. Cuối cùng, nhấn Apply và OK để xác nhận và thực thi.

Cài đặt ứng dụng

Với các phần mềm giả lập khác, bạn sẽ được cung cấp ứng dụng Google Play để cài đặt ứng dụng, còn WinDroy thì không. Dù vậy bạn có thể sử dụng bất cứ tập tin ứng dụng APK nào cài đặt cũng được.

Mẹo vặt: Bạn có thể sử dụng tập tin APK của Google Play và cài vào Windroy, sau đó là..tiến hành vọc.

Dù có dung lượng cài đặt rất nhỏ nhưng Windroy làm khá tốt nhiệm vụ của mình, do đó nếu muốn tìm 1 phần mềm giả lập gọn-nhẹ thì Windroy là một lựa chọn khá tốt
Bạn đọc có thể tải về Windroy miễn phí tại đây


Chúc các bạn thành công :D

Nguồn : Việt Nam Ios

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

[Blogger] Gỡ bỏ bản quyền template Blogspot không bị chuyển hướng

Xin chào các blogger, hẳn khi làm blog bạn chẳng còn xa lạ gì những trang cung cấp template nổi tiếng như soratemplates, gooyaabitemplates,... đúng không. Mỗi khi bạn tải template về thường có 2 tùy chọn đó là bản free và bản premium. Sự khác biệt giữa chúng là quá rõ ràng kể đến như support hoặc mã hóa code,...


Dân nghèo như chúng ta thường chỉ chơi bản free thôi, và đương nhiên sẽ có nhiều template dính quả bản quyền thần chưởng, ở đó thì họ thường gắn tên vào cuối footer và khi ta xóa dòng đó đi web site sẽ tự động chuyển hướng tới trang chủ của họ. Nói chung ta không nên xóa bản quyền template đi vì đó thể hiện sự tôn trọng tới người đã tạo ra template cho ta sử dụng.

Còn trong khuôn khổ bài viết này hung1001 sẽ cùng bạn tìm hiểu cách gỡ và thêm bản quyền của bạn vào nếu như bạn thích.


Ở đây tôi làm mẫu với template Treasury của Sora bản free. Đây là dòng tác giả đã chèn bản quyền và có đoạn js điều hướng nếu dòng bị xóa


Nhiệm vụ của bạn đó là đi dò toàn bộ các đoạn mã js đã bị mã hó…

[Blogger] Tạo hiệu ứng tuyết rơi chào đón Noel cho blogspot

Noel sắp đến để tăng thêm hiệu ứng cho blog của bạn hãy thêm vào 1 chút hiệu ứng tuyết rơi để cho không khí thêm sôi động


Cách làm cực kì đơn giản:

Đăng nhập vào blogChọn mẫu và vào phần chỉnh sửa htmlBạn để đoạn code sau vào giữa cặp thẻ <body> ... </body>
<script src='https://cdn.rawgit.com/hung1001/blogspot/master/js/tuyetroi.js'/>

Code nhúng trực tiếp vào web không thông qua host

<script type="text/javascript">
//<![CDATA[
var snowmax=100
var snowcolor=new Array("#f2f8fa","#eff5f7","#dcedf1","#ffffff")
var snowtype=new Array("Times","Arial","Times","Verdana")
var snowletter="*"
var sinkspeed=1
var snowmaxsize=30
var snowminsize=20
// Set 1 for all-over-snowing, set 2 for left-side-snowing
// Set 3 for center-snowing, set 4 for right-side-snowing
var snowingzone=1
// Do not edit below this line
var snow=new Array()
var marginbottom
var marginright
var timer
var i_snow=0
v…

Share Template Mudah Grid Responsive.

Chào mọi người, dạo gần đây mình thấy có một bản mẫu blogspot đi kèm với một giao diện khá thân thiện nên mình cũng đem về rồi nhờ người anh em thân thiết xóa cái bản quyền template đi rồi share cho anh em dùng.  ƯU ĐIỂMLoad nhanhSEO tốtChuẩn responsiveRecent labelButton ShareFollow by emailBreadcrumbs...NHƯỢC ĐIỂMThì mình chưa tìm ra. Cách nhận template- Comment link share trên mạng xã hội ( tùy tâm ) - Comment mail phía dưới. Lưu ý: Bản này hoàn toàn đã xóa bản quyền rồi nhé.
Xem Demo