Chuyển đến nội dung chính

Ứng Dụng NoTePad Lưu Trữ Thông Tin Online (Offline)

Hôm nay mình xin ra mắt một ứng dụng cũng đã lâu rồi, trước đây mình cũng đã ra mắt ứng dụng này nhưng chỉ là bản hổ trở "OFFLINE" chứ không phải như bản này có hổ trợ "ONLINE" để lưu trử một cách thoải mái mà không sợ bị mất dữ liệu nữa rồi ;)


Một số thông tin cơ bản của ứng dụng này nhé mọi người

1, Ứng dụng hoàn toàn MIỄN PHÍ không có phí gì nhé mọi người !
2, Tuyết đối không có đính kèm VIRUS hay BOTNET gì nhé mọi người. Nếu mọi người tải ở trang khác ngoài trang BOMKHUNG.INFO này thì mọi người nên cẩn thận nhé.
3, Ở chế độ lưu ONLINE thì các bạn sẽ được lưu trữ giữ liệu lên PASTEBIN.COM nhé. Một trang lưu trữ thông tin khá phổ biến của các CODER or HACKER.
4, Khi có chế độ UPDATE thì ứng dụng sẽ thông báo cho người sữ dụng nhé :)
5, Khi Save lại thì nó sẽ nằm trong ổ C:\ nhé. Vì mình chưa có thời gian rảnh cho lắm nên chưa phát triển nó thêm, các bạn thông càm cho mình nhé.

Và cuối cùng mình cũng đã làm được điều đã hứa với mọi người ở bài này ;)

Anh em nào cần thì cũng như các ứng dụng khác để lại email mình send cho test thứ nhé ;). Chứ mình không tiện để button Download. Vì sợ 1 số anh em lạm dụng nó để chơi xấu mọi người.

Cập nhật video DEMO cho mọi ngườiBạn nào copy bài viết này thì làm ơn để lại nguồn từ blog này nhé. Để tôn trọng người viết.

Nhận xét

  1. Cho mình xin với admin ơi, email mình là shopmecon.net@gmail.com

    Trả lờiXóa
  2. Trả lời
    1. Hehe. Ứng dụng này cũng ko chất lắm đâu. Để mình phát triển code php để ae lưu ứng code lên site php do mình phát triển luôn mới CHẤT 8-)8-)8-) :) :) :)

      Xóa

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

[Blogger] Gỡ bỏ bản quyền template Blogspot không bị chuyển hướng

Xin chào các blogger, hẳn khi làm blog bạn chẳng còn xa lạ gì những trang cung cấp template nổi tiếng như soratemplates, gooyaabitemplates,... đúng không. Mỗi khi bạn tải template về thường có 2 tùy chọn đó là bản free và bản premium. Sự khác biệt giữa chúng là quá rõ ràng kể đến như support hoặc mã hóa code,...


Dân nghèo như chúng ta thường chỉ chơi bản free thôi, và đương nhiên sẽ có nhiều template dính quả bản quyền thần chưởng, ở đó thì họ thường gắn tên vào cuối footer và khi ta xóa dòng đó đi web site sẽ tự động chuyển hướng tới trang chủ của họ. Nói chung ta không nên xóa bản quyền template đi vì đó thể hiện sự tôn trọng tới người đã tạo ra template cho ta sử dụng.

Còn trong khuôn khổ bài viết này hung1001 sẽ cùng bạn tìm hiểu cách gỡ và thêm bản quyền của bạn vào nếu như bạn thích.


Ở đây tôi làm mẫu với template Treasury của Sora bản free. Đây là dòng tác giả đã chèn bản quyền và có đoạn js điều hướng nếu dòng bị xóa


Nhiệm vụ của bạn đó là đi dò toàn bộ các đoạn mã js đã bị mã hó…

[Blogger] Tạo hiệu ứng tuyết rơi chào đón Noel cho blogspot

Noel sắp đến để tăng thêm hiệu ứng cho blog của bạn hãy thêm vào 1 chút hiệu ứng tuyết rơi để cho không khí thêm sôi động


Cách làm cực kì đơn giản:

Đăng nhập vào blogChọn mẫu và vào phần chỉnh sửa htmlBạn để đoạn code sau vào giữa cặp thẻ <body> ... </body>
<script src='https://cdn.rawgit.com/hung1001/blogspot/master/js/tuyetroi.js'/>

Code nhúng trực tiếp vào web không thông qua host

<script type="text/javascript">
//<![CDATA[
var snowmax=100
var snowcolor=new Array("#f2f8fa","#eff5f7","#dcedf1","#ffffff")
var snowtype=new Array("Times","Arial","Times","Verdana")
var snowletter="*"
var sinkspeed=1
var snowmaxsize=30
var snowminsize=20
// Set 1 for all-over-snowing, set 2 for left-side-snowing
// Set 3 for center-snowing, set 4 for right-side-snowing
var snowingzone=1
// Do not edit below this line
var snow=new Array()
var marginbottom
var marginright
var timer
var i_snow=0
v…

Share Template Mudah Grid Responsive.

Chào mọi người, dạo gần đây mình thấy có một bản mẫu blogspot đi kèm với một giao diện khá thân thiện nên mình cũng đem về rồi nhờ người anh em thân thiết xóa cái bản quyền template đi rồi share cho anh em dùng.  ƯU ĐIỂMLoad nhanhSEO tốtChuẩn responsiveRecent labelButton ShareFollow by emailBreadcrumbs...NHƯỢC ĐIỂMThì mình chưa tìm ra. Cách nhận template- Comment link share trên mạng xã hội ( tùy tâm ) - Comment mail phía dưới. Lưu ý: Bản này hoàn toàn đã xóa bản quyền rồi nhé.
Xem Demo