Chuyển đến nội dung chính

Để vết thương mau lành sau chia tay

Nếu bạn đang ở trong khoảng thời gian buồn chán, tuyệt vọng vì chia tay người yêu, những bí quyết sau sẽ giúp bạn vượt qua được nỗi buồn ấy.
Tình yêu là một điều tuyệt vời, thế nhưng bên cạnh sự ngọt ngào ấy là cảm giác buồn bã, đau khổ khi chia tay. Ít nhất một lần trong đời bạn sẽ phải trải qua cảm giác bị tổn thương tinh thần to lớn, nỗi đau tình cảm này không chỉ gây khó chịu mà còn khiến bạn mất hết niềm tin và không thể mở lòng yêu thêm lần nữa.


Nếu bạn đang trải qua những tháng ngày của sự đau khổ, buồn chán, hãy đọc những điều sau để giúp bạn cảm thấy tốt hơn và chữa lành trái tim mình.
Đối diện với nỗi buồn
Nếu bạn cố gắng giả vờ như không có chuyện gì xảy ra, mọi chuyện sẽ càng trở nên tồi tệ hơn đấy. Nếu bạn muốn khóc, hãy khóc thật to, điều đó tốt hơn là bạn giữ những nỗi buồn đó trong lòng và chai lì với nó. Hãy đối diện với điều đó và thử một lần bộc lộ hết những cảm xúc khó chịu trong lòng, điều này sẽ làm bạn cảm thấy khá hơn.

Thay đổi thói quen của bạn
Một mẹo đơn giản để bạn vượt qua khoảng thời gian chia tay đó là thay đổi tất cả thói quen của bạn. Bạn cần phải phá vỡ tất cả các mối quan hệ với người yêu cũ, bỏ qua tất cả những thói quen thường làm với người đó kể cả những lời nhắn nhủ, nhắc nhở. Bạn cũng có thể thay đổi cả nội thất và những vật dụng thường ngày gắn bó với người cũ cũng như những thói quen cả hai cùng làm trong thời gian mặn nồng. Việc thay đổi này sẽ khiến bạn sống trong không gian hoàn toàn mới, không những giúp bạn quên được người đó mà còn là sự khởi đầu cho những điều mới mẻ phía trước.

Để cho mình bận rộn
Bạn có thể loại bỏ sự tức giận và thất vọng về người đó bằng cách làm việc thật chăm chỉ, hoặc có thể đến phòng tập thể dục, đi chạy, đi bơi hoặc gặp gỡ bạn bè, làm những việc mình muốn. Thay vì ở nhà ôm lấy nỗi buồn và tự dằn vặt mình, hãy dành năng lượng của mình cho những công việc xung quanh và để cho bản than bận rộn nhẩt để không còn thời gian đau buồn nữa.

Thay đổi môi trường mới
Một trong những mẹo giúp bạn nhanh chóng vượt qua nỗi buồn sau khi chia tay đó là thay đổi môi trường sống. Bạn có thể đến những thị trấn mới, thành phố mới hoặc đất nước mới để du lịch. Những cảnh quan mới, con người mới sẽ giúp bạn cảm thấy tâm trạng tốt hơn rất nhiều, không chỉ vậy, việc đi du lịch hoặc thay đổi môi trường sống có thể giúp bạn nhận ra bạn hoàn toàn có thể thích nghi và sống sót được khi một mình.


Đầu tư cho bản thân
Để vượt qua nỗi buồn, hãy thay đổi bản thân, thay đổi kiểu tóc, đầu tư vào trang phục, thay đổi diện mạo bản thân, làm những gì mình muốn, tham gia vào những bữa tiệc với bạn bè, những người mà trước đây bạn đã bỏ qua chỉ để chạy theo tình yêu. Hãy làm lành với họ và ra ngoài, trò chuyện hoặc làm những việc “điên rồ” nhất có thể, khi đó bạn sẽ không còn suy nghĩ về người cũ nữa mà sẽ cảm nhận được mình là một con người mới, mình đang có cuộc sống mới.

Lên kế hoạch cho tương lai
Bạn không thể chìm đắm mãi trong nỗi đau của mình, hãy bắt đầu nghĩ về tương lai và lên kế hoạch để thực hiện điều đó. Hãy bỏ suy nghĩ rằng mình không thể hạnh phúc hay không thể làm gì nếu không có người ấy bởi điều đó là không đúng, bạn hoàn toàn có thể làm tất cả mọi việc mà không có người đó bên cạnh. Hãy lên kế hoạch cho tương lai, thực hiện dần điều đó, bạn sẽ thấy cuộc sống này thật đẹp và đáng sống vì nó không chỉ có tình yêu, nó còn rất nhiều những điều mà bạn đã, đang và sẽ khám phá.

Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ yêu thêm lần nữa
Đây là mẹo cuối cùng bạn nên thực hiện, chia tay là một kinh nghiệm đau đớn không ai muốn gặp phải nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ không thể yêu thêm một ai nữa. Hãy nhìn vào thực tế rằng đó là điều mà tất cả chúng ta sẽ phải trải qua trong cuộc đời, mặc dù sẽ rất khó khăn để quên người đó nhưng bạn sẽ chỉ mất một chút thời gian để thích nghi và quen với điều đó. Hãy mở lòng mình ra đón nhận yêu thương thêm một lần nữa vì cuộc đời này vẫn còn rất nhiều điều mới mẻ, vẫn còn rất nhiều người tốt xung quanh bạn, yêu thương và mong được cùng bạn đi suốt chặng đường dài.

Nhận xét

 1. khó có con trai nào vui vẻ khi chia tay bạn gái mà mình yêu thật lòng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Biết là vậy, nhưng nếu ngta đã có ý chia tay thì con trai biết làm sao. níu kéo = cách gì... ( ngta thường nói gái thì thiếu gì, ko yêu đc con này thì yêu con khác ) nhưng ngta đâu hiểu yêu 1 ng = cả trái tim là thế nào :(

   Xóa
  2. Suy nghĩ sâu xa chi cho mệt. Mình đợi đến đám cưới nó rồi mình lên hát bài vợ người ta ;)

   Xóa

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

[Blogger] Gỡ bỏ bản quyền template Blogspot không bị chuyển hướng

Xin chào các blogger, hẳn khi làm blog bạn chẳng còn xa lạ gì những trang cung cấp template nổi tiếng như soratemplates, gooyaabitemplates,... đúng không. Mỗi khi bạn tải template về thường có 2 tùy chọn đó là bản free và bản premium. Sự khác biệt giữa chúng là quá rõ ràng kể đến như support hoặc mã hóa code,...


Dân nghèo như chúng ta thường chỉ chơi bản free thôi, và đương nhiên sẽ có nhiều template dính quả bản quyền thần chưởng, ở đó thì họ thường gắn tên vào cuối footer và khi ta xóa dòng đó đi web site sẽ tự động chuyển hướng tới trang chủ của họ. Nói chung ta không nên xóa bản quyền template đi vì đó thể hiện sự tôn trọng tới người đã tạo ra template cho ta sử dụng.

Còn trong khuôn khổ bài viết này hung1001 sẽ cùng bạn tìm hiểu cách gỡ và thêm bản quyền của bạn vào nếu như bạn thích.


Ở đây tôi làm mẫu với template Treasury của Sora bản free. Đây là dòng tác giả đã chèn bản quyền và có đoạn js điều hướng nếu dòng bị xóa


Nhiệm vụ của bạn đó là đi dò toàn bộ các đoạn mã js đã bị mã hó…

[Blogger] Tạo hiệu ứng tuyết rơi chào đón Noel cho blogspot

Noel sắp đến để tăng thêm hiệu ứng cho blog của bạn hãy thêm vào 1 chút hiệu ứng tuyết rơi để cho không khí thêm sôi động


Cách làm cực kì đơn giản:

Đăng nhập vào blogChọn mẫu và vào phần chỉnh sửa htmlBạn để đoạn code sau vào giữa cặp thẻ <body> ... </body>
<script src='https://cdn.rawgit.com/hung1001/blogspot/master/js/tuyetroi.js'/>

Code nhúng trực tiếp vào web không thông qua host

<script type="text/javascript">
//<![CDATA[
var snowmax=100
var snowcolor=new Array("#f2f8fa","#eff5f7","#dcedf1","#ffffff")
var snowtype=new Array("Times","Arial","Times","Verdana")
var snowletter="*"
var sinkspeed=1
var snowmaxsize=30
var snowminsize=20
// Set 1 for all-over-snowing, set 2 for left-side-snowing
// Set 3 for center-snowing, set 4 for right-side-snowing
var snowingzone=1
// Do not edit below this line
var snow=new Array()
var marginbottom
var marginright
var timer
var i_snow=0
v…

Share Template Mudah Grid Responsive.

Chào mọi người, dạo gần đây mình thấy có một bản mẫu blogspot đi kèm với một giao diện khá thân thiện nên mình cũng đem về rồi nhờ người anh em thân thiết xóa cái bản quyền template đi rồi share cho anh em dùng.  ƯU ĐIỂMLoad nhanhSEO tốtChuẩn responsiveRecent labelButton ShareFollow by emailBreadcrumbs...NHƯỢC ĐIỂMThì mình chưa tìm ra. Cách nhận template- Comment link share trên mạng xã hội ( tùy tâm ) - Comment mail phía dưới. Lưu ý: Bản này hoàn toàn đã xóa bản quyền rồi nhé.
Xem Demo