Chuyển đến nội dung chính

[ Hướng Dẫn ] Cài đặt .NET Framework 3.5 trên Windows 10, Windows 8./ 8.1

Hôm nay Hùng Coder Blog xin hướng dẫn cho mọi người 1 chút về Windows, vì một số người còn mập mờ chưa rỏ về .NET Framework 3.5 và không thể mỡ ứng dụng lên khi chưa cài đặt .NET Framework 3.5 trên Windows

Bạn có thể cần .NET Framework 3.5 để chạy ứng dụng trên Windows 10, Windows 8.1 và Windows 8. Bạn cũng có thể sử dụng các hướng dẫn này cho các phiên bản Windows trước đó.

Cách 1 :Cài đặt .NET Framework 3.5 theo yêu cầu

Bạn có thể thấy hộp thoại cấu hình sau nếu bạn cố gắng chạy một ứng dụng yêu cầu NET Framework 3.5. Chọn Cài đặt tính năng này để kích hoạt NET Framework 3.5. Tùy chọn này yêu cầu kết nối Internet.


Các bạn chỉ cần tích vào dòng "Install This Feature" là nó tự động cập nhật cho các bạn rồi :D

Cách 2 : Kích hoạt NET Framework 3.5 trong Control Panel

  1. Nhấn phím Windows biểu trưng Windows  trên bàn phím của bạn, nhập "Windows Features", và nhấn Enter. Cửa sổ bật hoặc tắt các tính năng của Windows xuất hiện.

  2. Chọn hộp kiểm. NET Framework 3.5 (bao gồm NET 2.03.0), chọn OK, và khởi động lại máy tính của bạn nếu được nhắc.

Bạn không cần phải chọn các mục con cho Sự Kích hoạt HTTP của Windows Communication Foundation (WCF) và Hoạt động Không HTTP của Windows Communication Foundation (WCF) trừ khi bạn là quản trị viên của nhà phát triển hoặc máy chủ yêu cầu chức năng này.

Khắc phục sự cố cài đặt của.NET Framework 3.5

Trong quá trình cài đặt, bạn có thể gặp lỗi 0x800f0906, 0x800f0907, 0x800f081f, hoặc 0x800F0922, trong trường hợp này xem lỗi cài đặt .NET Framework 3.5: 0x800f0906, 0x800f0907, hoặc 0x800f081f để xem cách giải quyết những vấn đề này.

Nếu bất kỳ phương pháp nào được thảo luận trong bài viết trước không hoặc nếu bạn không có kết nối Internet, bạn cần sử dụng phương tiện cài đặt Windows của bạn. Để biết thêm thông tin, xem Triển khai. NET Framework 3.5 bằng cách sử dụng Triển khai Hình ảnh Dịch vụ và Quản lý (DISM). Nếu bạn không có phương tiện cài đặt, hãy xem Tạo phương tiện cài đặt cho Windows.

Nguồn : Microsoft.com

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

[Blogger] Gỡ bỏ bản quyền template Blogspot không bị chuyển hướng

Xin chào các blogger, hẳn khi làm blog bạn chẳng còn xa lạ gì những trang cung cấp template nổi tiếng như soratemplates, gooyaabitemplates,... đúng không. Mỗi khi bạn tải template về thường có 2 tùy chọn đó là bản free và bản premium. Sự khác biệt giữa chúng là quá rõ ràng kể đến như support hoặc mã hóa code,...


Dân nghèo như chúng ta thường chỉ chơi bản free thôi, và đương nhiên sẽ có nhiều template dính quả bản quyền thần chưởng, ở đó thì họ thường gắn tên vào cuối footer và khi ta xóa dòng đó đi web site sẽ tự động chuyển hướng tới trang chủ của họ. Nói chung ta không nên xóa bản quyền template đi vì đó thể hiện sự tôn trọng tới người đã tạo ra template cho ta sử dụng.

Còn trong khuôn khổ bài viết này hung1001 sẽ cùng bạn tìm hiểu cách gỡ và thêm bản quyền của bạn vào nếu như bạn thích.


Ở đây tôi làm mẫu với template Treasury của Sora bản free. Đây là dòng tác giả đã chèn bản quyền và có đoạn js điều hướng nếu dòng bị xóa


Nhiệm vụ của bạn đó là đi dò toàn bộ các đoạn mã js đã bị mã hó…

[Blogger] Tạo hiệu ứng tuyết rơi chào đón Noel cho blogspot

Noel sắp đến để tăng thêm hiệu ứng cho blog của bạn hãy thêm vào 1 chút hiệu ứng tuyết rơi để cho không khí thêm sôi động


Cách làm cực kì đơn giản:

Đăng nhập vào blogChọn mẫu và vào phần chỉnh sửa htmlBạn để đoạn code sau vào giữa cặp thẻ <body> ... </body>
<script src='https://cdn.rawgit.com/hung1001/blogspot/master/js/tuyetroi.js'/>

Code nhúng trực tiếp vào web không thông qua host

<script type="text/javascript">
//<![CDATA[
var snowmax=100
var snowcolor=new Array("#f2f8fa","#eff5f7","#dcedf1","#ffffff")
var snowtype=new Array("Times","Arial","Times","Verdana")
var snowletter="*"
var sinkspeed=1
var snowmaxsize=30
var snowminsize=20
// Set 1 for all-over-snowing, set 2 for left-side-snowing
// Set 3 for center-snowing, set 4 for right-side-snowing
var snowingzone=1
// Do not edit below this line
var snow=new Array()
var marginbottom
var marginright
var timer
var i_snow=0
v…

Share Template Mudah Grid Responsive.

Chào mọi người, dạo gần đây mình thấy có một bản mẫu blogspot đi kèm với một giao diện khá thân thiện nên mình cũng đem về rồi nhờ người anh em thân thiết xóa cái bản quyền template đi rồi share cho anh em dùng.  ƯU ĐIỂMLoad nhanhSEO tốtChuẩn responsiveRecent labelButton ShareFollow by emailBreadcrumbs...NHƯỢC ĐIỂMThì mình chưa tìm ra. Cách nhận template- Comment link share trên mạng xã hội ( tùy tâm ) - Comment mail phía dưới. Lưu ý: Bản này hoàn toàn đã xóa bản quyền rồi nhé.
Xem Demo