Chuyển đến nội dung chính

Vô hiệu hóa Cảnh báo Open File – Security Warning

Chắc chắn có rất nhiều bạn đã và đang gặp trường hợp này, khi máy tính chạy hệ điều hành Windows khởi động lên và xuất hiệncảnh báo Open File – Security Warning đây là cảnh báo để khởi chạy một file exe nào đó và là chế độ bảo mật file của trình duyệt IE. Trong bài viết này Hùng Coder Blog sẽ hướng dẫn các bước đơn giản giúp các bạn có thể vô hiệu hóa cảnh báo phiền phức này khi khởi động máy hay mở một file trên máy tính.


Các bước vô hiệu hóa cảnh báo “Open File – Security Warning” trong các phiên bản windows từ Windows xp , windows 7, windows 8windows 10.

Bước 1: Mở hộp thoại “Run” bằng cách vào Strart >> Run, hoặc có thể dùng phím tắt Windows + R để thao tác vào hộp thoại Run được nhanh hơn.

Bước 2: Sau khi mở hộp thoại Run thì bạn điền vào đó từ ” inetcpl.cpl ” và nhấn OK.


Sau khi nhấn OK các bạn sẽ thấy Windows hiển thị hộp thoại mới với tên Internet Option.

Bước 3: Chuyển sang Tab Security và chọn Custom Level.


Bước 4: Tìm và chọn Enable (not secure) trong phần Launching applications and unsafe files.Bước 5: Cuối cùng bạn chỉ cần nhân OK hoặc bấm phim Enter để kết thúc quá trình vô hiệu hóa cảnh bảo Open File – Security Warning


Và như vậy là bạn đã vô hiệu hóa thành công cảnh báo Open File – Security Warning. Chúc các bạn có những giây phút sử dụng máy tính của mình một cách thoải mái hơn với những thủ thuật khác của chúng tôi.

Mọi người cũng lưu ý là thủ thuật này áp dụng đối với mọi hệ điều hành nhé :D

Chúc các bạn thành công :D

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

[Blogger] Gỡ bỏ bản quyền template Blogspot không bị chuyển hướng

Xin chào các blogger, hẳn khi làm blog bạn chẳng còn xa lạ gì những trang cung cấp template nổi tiếng như soratemplates, gooyaabitemplates,... đúng không. Mỗi khi bạn tải template về thường có 2 tùy chọn đó là bản free và bản premium. Sự khác biệt giữa chúng là quá rõ ràng kể đến như support hoặc mã hóa code,...


Dân nghèo như chúng ta thường chỉ chơi bản free thôi, và đương nhiên sẽ có nhiều template dính quả bản quyền thần chưởng, ở đó thì họ thường gắn tên vào cuối footer và khi ta xóa dòng đó đi web site sẽ tự động chuyển hướng tới trang chủ của họ. Nói chung ta không nên xóa bản quyền template đi vì đó thể hiện sự tôn trọng tới người đã tạo ra template cho ta sử dụng.

Còn trong khuôn khổ bài viết này hung1001 sẽ cùng bạn tìm hiểu cách gỡ và thêm bản quyền của bạn vào nếu như bạn thích.


Ở đây tôi làm mẫu với template Treasury của Sora bản free. Đây là dòng tác giả đã chèn bản quyền và có đoạn js điều hướng nếu dòng bị xóa


Nhiệm vụ của bạn đó là đi dò toàn bộ các đoạn mã js đã bị mã hó…

[Blogger] Tạo hiệu ứng tuyết rơi chào đón Noel cho blogspot

Noel sắp đến để tăng thêm hiệu ứng cho blog của bạn hãy thêm vào 1 chút hiệu ứng tuyết rơi để cho không khí thêm sôi động


Cách làm cực kì đơn giản:

Đăng nhập vào blogChọn mẫu và vào phần chỉnh sửa htmlBạn để đoạn code sau vào giữa cặp thẻ <body> ... </body>
<script src='https://cdn.rawgit.com/hung1001/blogspot/master/js/tuyetroi.js'/>

Code nhúng trực tiếp vào web không thông qua host

<script type="text/javascript">
//<![CDATA[
var snowmax=100
var snowcolor=new Array("#f2f8fa","#eff5f7","#dcedf1","#ffffff")
var snowtype=new Array("Times","Arial","Times","Verdana")
var snowletter="*"
var sinkspeed=1
var snowmaxsize=30
var snowminsize=20
// Set 1 for all-over-snowing, set 2 for left-side-snowing
// Set 3 for center-snowing, set 4 for right-side-snowing
var snowingzone=1
// Do not edit below this line
var snow=new Array()
var marginbottom
var marginright
var timer
var i_snow=0
v…

Share Template Mudah Grid Responsive.

Chào mọi người, dạo gần đây mình thấy có một bản mẫu blogspot đi kèm với một giao diện khá thân thiện nên mình cũng đem về rồi nhờ người anh em thân thiết xóa cái bản quyền template đi rồi share cho anh em dùng.  ƯU ĐIỂMLoad nhanhSEO tốtChuẩn responsiveRecent labelButton ShareFollow by emailBreadcrumbs...NHƯỢC ĐIỂMThì mình chưa tìm ra. Cách nhận template- Comment link share trên mạng xã hội ( tùy tâm ) - Comment mail phía dưới. Lưu ý: Bản này hoàn toàn đã xóa bản quyền rồi nhé.
Xem Demo