Chuyển đến nội dung chính

7 TRANG WEB CỰC KÌ THÚ VỊ VÀ HỮU ÍCH DÀNH CHO BẠN

Xin chào các bạn đã lâu rồi mình không đăng bài trên Blog của anh Hùng. Hôm nay mình tìm kiếm trên mạng về những trang web hay và hữu ích nên thấy có một số web hay và thú vị nên mình đã nhanh chóng viết bài chia sẽ đến các bạn, một trong những trang web sau đây nó sẽ giúp bạn rất nhiều đấy đừng bỏ lỡ nhé. Và sau đây là 7 Trang Web Cực Kì Thú Vị Và Hữu Ích Dành Cho Bạn cùng xem nào.!
7 trang web cuc ki thu vi va huu ich danh cho ban

7 TRANG WEB HAY

pixelthoughts.co
Trang web này sẽ giúp bạn giải tỏa muộn phiền, stress bạn chỉ cần nhập điều khiến bạn lo lắng và ô "what's bothering you?" trang web sẽ an ủi bạn bằng lời động viên và một bản nhạc du dương.
weavesilk.com
Trang web này sẽ biến bạn thành một họa sĩ tài ba, chỉ cần vẽ nguệch ngoạc cũng sẽ thành những vệt sáng tuyệt đẹp, sau đó bạn có thể lưu tác phẩm để đời của mình và khoe với mọi người.
forgotify.com
Là một công cụ khám phá âm nhạc rất độc đáo, có hàng triệu bài hát chưa từng được ai nghe, trang web sẽ cho bạn một bài hát bất kỳ, và bạn sẽ là người đầu tiên nghe chúng, biết đâu bạn là người khám phá ra một siêu phẩm.
zoomquilt.org
Khi bạn vào web này và thấy đây chỉ là một bức tranh và được phóng to dần ra, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên về sự vô tận của nó, ngồi ngắm trang web này cũng sẽ khiến bạn thích thú, thậm chí hơi ớn lạnh vì sự kì quái trong những hình ảnh này.
hackertyper.com
Bạn muốn tỏ ra nguy hiểm chứ gì? đây là cách dễ dàng và hiệu quả nhất, chỉ cần truy cập vào trang web này và gõ bất kỳ thứ gì trên bàn phím chúng sẽ biến thành những đoạn code y chang như hacker thứ thiệt vậy.
rainymood.com
Trang web này nghe tiếng mưa rất hay mỗi khi buồn, nó cũng có thể giúp bạn quên đi những nỗi buồn trong lòng không muốn tâm sự cùng ai.
futureme.org
Vào trang web này nhập nội dung, địa chỉ email của bạn và chọn thời gian, thật bất ngờ bổng dưng trong tương lai có một tin nhắn từ chính bạn trong quá khứ gửi đến bạn, cảm xúc lúc đọc thư của chính mình từ quá khứ lúc đó chắc vừa khóc vừa cười mà đọc nhỉ.

LỜI KẾT

Bạn thấy thế nào có hay không và bạn thấy trang web nào là hữu ích và hay nhất? mình ấn tượng nhất là trang web cuối cùng số 7 rất hay luôn đọc thư của chính mình trong quá khứ và thấy hay đừng quên để lại nhận xét nhé.
Xem thêm tại: Tiểu Bảo Blog


Nhận xét

 1. Còn 2 trang web nữa mà anh không nên khám phá có thể bị bắn bỏ nếu lộ thông tin truy cập rất nguy hiểm đó là
  Deep web
  Dark Web
  Thú vị đấy anh 😂

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Deepweb thì nói gì nữa hả e. :))) hồi xưa a cũng là 1 men trong deepweb đấy :v nó dùng trình duyệt tor để vào nhưng máy a bị hỏng nên a bỏ luôn. Vào đó cũng thấy vui nhưng cũng thấy sợ :))

   Xóa
 2. A thấy bt mà #Duy, #Long có gì hay đâu :D

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nó bổ ích với nhiều người mà anh #Hùng_zú_Xẹp

   Xóa
  2. Hehe. Uhm bổ ích với ngta nhưng với a nó thừa mất r ;))

   Xóa

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

[Blogger] Gỡ bỏ bản quyền template Blogspot không bị chuyển hướng

Xin chào các blogger, hẳn khi làm blog bạn chẳng còn xa lạ gì những trang cung cấp template nổi tiếng như soratemplates, gooyaabitemplates,... đúng không. Mỗi khi bạn tải template về thường có 2 tùy chọn đó là bản free và bản premium. Sự khác biệt giữa chúng là quá rõ ràng kể đến như support hoặc mã hóa code,...


Dân nghèo như chúng ta thường chỉ chơi bản free thôi, và đương nhiên sẽ có nhiều template dính quả bản quyền thần chưởng, ở đó thì họ thường gắn tên vào cuối footer và khi ta xóa dòng đó đi web site sẽ tự động chuyển hướng tới trang chủ của họ. Nói chung ta không nên xóa bản quyền template đi vì đó thể hiện sự tôn trọng tới người đã tạo ra template cho ta sử dụng.

Còn trong khuôn khổ bài viết này hung1001 sẽ cùng bạn tìm hiểu cách gỡ và thêm bản quyền của bạn vào nếu như bạn thích.


Ở đây tôi làm mẫu với template Treasury của Sora bản free. Đây là dòng tác giả đã chèn bản quyền và có đoạn js điều hướng nếu dòng bị xóa


Nhiệm vụ của bạn đó là đi dò toàn bộ các đoạn mã js đã bị mã hó…

[Blogger] Tạo hiệu ứng tuyết rơi chào đón Noel cho blogspot

Noel sắp đến để tăng thêm hiệu ứng cho blog của bạn hãy thêm vào 1 chút hiệu ứng tuyết rơi để cho không khí thêm sôi động


Cách làm cực kì đơn giản:

Đăng nhập vào blogChọn mẫu và vào phần chỉnh sửa htmlBạn để đoạn code sau vào giữa cặp thẻ <body> ... </body>
<script src='https://cdn.rawgit.com/hung1001/blogspot/master/js/tuyetroi.js'/>

Code nhúng trực tiếp vào web không thông qua host

<script type="text/javascript">
//<![CDATA[
var snowmax=100
var snowcolor=new Array("#f2f8fa","#eff5f7","#dcedf1","#ffffff")
var snowtype=new Array("Times","Arial","Times","Verdana")
var snowletter="*"
var sinkspeed=1
var snowmaxsize=30
var snowminsize=20
// Set 1 for all-over-snowing, set 2 for left-side-snowing
// Set 3 for center-snowing, set 4 for right-side-snowing
var snowingzone=1
// Do not edit below this line
var snow=new Array()
var marginbottom
var marginright
var timer
var i_snow=0
v…

Share Template Mudah Grid Responsive.

Chào mọi người, dạo gần đây mình thấy có một bản mẫu blogspot đi kèm với một giao diện khá thân thiện nên mình cũng đem về rồi nhờ người anh em thân thiết xóa cái bản quyền template đi rồi share cho anh em dùng.  ƯU ĐIỂMLoad nhanhSEO tốtChuẩn responsiveRecent labelButton ShareFollow by emailBreadcrumbs...NHƯỢC ĐIỂMThì mình chưa tìm ra. Cách nhận template- Comment link share trên mạng xã hội ( tùy tâm ) - Comment mail phía dưới. Lưu ý: Bản này hoàn toàn đã xóa bản quyền rồi nhé.
Xem Demo