Chuyển đến nội dung chính

Top 3 Công Cụ Tốt Nhất Cho Việc Đánh Giá Website

Trong lúc dạo chơi trên Google tôi phát hiện có những công cụ đánh giá website khá hay nên tôi muốn chia sẽ đến mọi người một vài công cụ sau:
What is site value:
Giá trị trang web là tổng số ước tính về giá trị trang web của bạn trên thị trường khi bán nó. Giá trị trang web được tính theo nhiều yếu tố như Độ tuổi tên miền, Cơ quan tên miền, Thống kê lưu lượng truy cập, Xếp hạng Alexa , Thu nhập hàng ngày / hàng tháng, Trải nghiệm người dùng và hơn thế nữa.

1: Webuka

Webuka rất chuyên nghiệp kiểm tra tốc độ trang web, lỗi, giá trị, mã, tích hợp API, vi phạm an ninh và hiệu suất trực tuyến.

2: Siteprice

Để ước tính giá trị của một trang web , siteprice.org sẽ tính toán bằng thuật toán độc đáo của riêng nó. Nếu bạn muốn bán trang web của bạn hoặc mua một trang web có thể bạn sẽ cần phải biết giá trị trang web và giá trị tên miền và thẩm định nó.

3: Siteworthtraffic

SiteWorthTraffic là dịch vụ miễn phí được thiết kế để ước tính giá trị, số lần xem trang hàng ngày, khách truy cập hàng ngày và doanh thu hàng ngày của trang web.
Nhanh chóng tính toán giá trị trang web và xếp hạng trên toàn thế giới của bất kỳ trang web nào. Xem thống kê lưu lượng truy cập trang web chi tiết, bao gồm thống kê Alexa, liên kết được chia sẻ gần đây nhất trên mạng xã hội Facebook, quốc gia nơi có máy chủ web, địa chỉ IP, thu nhập hàng tháng và thu nhập hàng năm. Việc sử dụng dịch vụ này không yêu cầu bất kỳ đăng ký nào và hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người.

Nhận xét

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

[Blogger] Gỡ bỏ bản quyền template Blogspot không bị chuyển hướng

Xin chào các blogger, hẳn khi làm blog bạn chẳng còn xa lạ gì những trang cung cấp template nổi tiếng như soratemplates, gooyaabitemplates,... đúng không. Mỗi khi bạn tải template về thường có 2 tùy chọn đó là bản free và bản premium. Sự khác biệt giữa chúng là quá rõ ràng kể đến như support hoặc mã hóa code,...


Dân nghèo như chúng ta thường chỉ chơi bản free thôi, và đương nhiên sẽ có nhiều template dính quả bản quyền thần chưởng, ở đó thì họ thường gắn tên vào cuối footer và khi ta xóa dòng đó đi web site sẽ tự động chuyển hướng tới trang chủ của họ. Nói chung ta không nên xóa bản quyền template đi vì đó thể hiện sự tôn trọng tới người đã tạo ra template cho ta sử dụng.

Còn trong khuôn khổ bài viết này hung1001 sẽ cùng bạn tìm hiểu cách gỡ và thêm bản quyền của bạn vào nếu như bạn thích.


Ở đây tôi làm mẫu với template Treasury của Sora bản free. Đây là dòng tác giả đã chèn bản quyền và có đoạn js điều hướng nếu dòng bị xóa


Nhiệm vụ của bạn đó là đi dò toàn bộ các đoạn mã js đã bị mã hó…

[Blogger] Tạo hiệu ứng tuyết rơi chào đón Noel cho blogspot

Noel sắp đến để tăng thêm hiệu ứng cho blog của bạn hãy thêm vào 1 chút hiệu ứng tuyết rơi để cho không khí thêm sôi động


Cách làm cực kì đơn giản:

Đăng nhập vào blogChọn mẫu và vào phần chỉnh sửa htmlBạn để đoạn code sau vào giữa cặp thẻ <body> ... </body>
<script src='https://cdn.rawgit.com/hung1001/blogspot/master/js/tuyetroi.js'/>

Code nhúng trực tiếp vào web không thông qua host

<script type="text/javascript">
//<![CDATA[
var snowmax=100
var snowcolor=new Array("#f2f8fa","#eff5f7","#dcedf1","#ffffff")
var snowtype=new Array("Times","Arial","Times","Verdana")
var snowletter="*"
var sinkspeed=1
var snowmaxsize=30
var snowminsize=20
// Set 1 for all-over-snowing, set 2 for left-side-snowing
// Set 3 for center-snowing, set 4 for right-side-snowing
var snowingzone=1
// Do not edit below this line
var snow=new Array()
var marginbottom
var marginright
var timer
var i_snow=0
v…

Share Template Mudah Grid Responsive.

Chào mọi người, dạo gần đây mình thấy có một bản mẫu blogspot đi kèm với một giao diện khá thân thiện nên mình cũng đem về rồi nhờ người anh em thân thiết xóa cái bản quyền template đi rồi share cho anh em dùng.  ƯU ĐIỂMLoad nhanhSEO tốtChuẩn responsiveRecent labelButton ShareFollow by emailBreadcrumbs...NHƯỢC ĐIỂMThì mình chưa tìm ra. Cách nhận template- Comment link share trên mạng xã hội ( tùy tâm ) - Comment mail phía dưới. Lưu ý: Bản này hoàn toàn đã xóa bản quyền rồi nhé.
Xem Demo