Chuyển đến nội dung chính

Cách Thêm Ads.txt Vào WordPress Và Blogspot.

Ads.txt là gì?

Ads.txt là dự án IAB Tech Lab được tạo để chống gian lận hàng tồn kho và cải thiện tính minh bạch trong ngành quảng cáo kỹ thuật số. Ý tưởng rất đơn giản; nhà xuất bản đặt một tệp trên máy chủ của họ cho biết chính xác công ty nào họ bán khoảng không quảng cáo của họ thông qua.

Tệp liệt kê các đối tác theo tên, nhưng cũng bao gồm ID tài khoản của nhà xuất bản. Đây là những người mua ID giống nhau (nhà quảng cáo) thấy trong yêu cầu giá thầu.

Tệp ads.txt sẽ giúp bạn bảo vệ trang web của mình khỏi khoảng không quảng cáo gian lận được cố ý gắn nhãn sai là có xuất xứ từ một miền cụ thể. ( Nguồn : Infolink )

(A). WordPress

Để thêm Ads.txt vào blog tự lưu trữ WordPress của bạn, bạn sẽ cần cài đặt và kích hoạt plugin được gọi là Simple Ads.txt . Nếu bạn không biết cách thực hiện việc này, hãy làm theo các bước đơn giản dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập vào khu vực quản trị WordPress của bạn, điều hướng đến vùng Plugins, nhấp vào nó.

Bước 2: Trên các menu thả xuống, nhấp vào Thêm mới , nhấp vào nó và nó sẽ dẫn bạn đến khu vực bổ sung.

Bước 3: Gõ Ads.txt đơn giản trong hộp tìm kiếm và nhấn Enter.
Bước 4: Xác định vị trí Ads.txt đơn giản trong kết quả tìm kiếm và nhấp vào cài đặt.

Bước 5: Quay lại tùy chọn plugin trong trang tổng quan của bạn, nhấp vào các plugin đã cài đặt và bạn sẽ thấy danh sách tất cả các plugin bạn đã cài đặt.

Bước 6: Cuộn xuống để định vị Simple Ads.txt và nhấp vào Kích hoạt.


Bước 7: Chuyển đến Cài đặt, trong trình đơn thả xuống, bạn sẽ thấy trình chỉnh sửa Ads.txt , nhấp vào. Sau khi thực hiện việc này, bạn sẽ thấy một không gian để thêm mã Ads.txt của mình.

Đi và sao chép mã, dán vào không gian đó và lưu. Boom! Bạn đã thêm thành công Ads.txt vào blog WordPress của mình.

(B) Blogspot

Có một cách đơn giản để thêm mã Ads.txt vào blog Blogspot của bạn. Nếu bạn không biết làm thế nào, hãy làm theo các bước dưới đây;

Bước 1. Đăng nhập vào khu vực quản trị blog của bạn thông qua Blogger.com

Bước 2: Khi bạn đăng nhập, hãy vào Cài đặt. Nhấp vào Cài đặt. Trong menu thả xuống, nhấp vào Tùy chọn tìm kiếm.


Bước 3: Khi bạn nhấp vào Tùy chọn tìm kiếm, bạn sẽ thấy điều này


Bước 4: Cuộn xuống tùy chọn cuối cùng nơi viết Ads.txt tùy chỉnh. Đối diện với nó, đánh dấu có, khi bạn làm điều này, bạn sẽ thấy một không gian để dán Ads.txt của bạn được cung cấp bởi mạng quảng cáo bạn muốn sử dụng. Sau đó lưu. Đó là nó! Quá dễ.Lưu ý : Bạn có thể dễ dàng thêm các blog Ads.txt vào WordPress và Blogspot bằng điện thoại di động của mình.

Bây giờ bạn đã biết cách thêm Ads.txt vào blog WordPress và Blogspot, hãy cho tôi một điều bằng cách cho tôi biết trong nhận xét nếu bạn nhận được nó và đừng quên chia sẻ bài đăng này.

Nhận xét

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

[Blogger] Gỡ bỏ bản quyền template Blogspot không bị chuyển hướng

Xin chào các blogger, hẳn khi làm blog bạn chẳng còn xa lạ gì những trang cung cấp template nổi tiếng như soratemplates, gooyaabitemplates,... đúng không. Mỗi khi bạn tải template về thường có 2 tùy chọn đó là bản free và bản premium. Sự khác biệt giữa chúng là quá rõ ràng kể đến như support hoặc mã hóa code,...


Dân nghèo như chúng ta thường chỉ chơi bản free thôi, và đương nhiên sẽ có nhiều template dính quả bản quyền thần chưởng, ở đó thì họ thường gắn tên vào cuối footer và khi ta xóa dòng đó đi web site sẽ tự động chuyển hướng tới trang chủ của họ. Nói chung ta không nên xóa bản quyền template đi vì đó thể hiện sự tôn trọng tới người đã tạo ra template cho ta sử dụng.

Còn trong khuôn khổ bài viết này hung1001 sẽ cùng bạn tìm hiểu cách gỡ và thêm bản quyền của bạn vào nếu như bạn thích.


Ở đây tôi làm mẫu với template Treasury của Sora bản free. Đây là dòng tác giả đã chèn bản quyền và có đoạn js điều hướng nếu dòng bị xóa


Nhiệm vụ của bạn đó là đi dò toàn bộ các đoạn mã js đã bị mã hó…

[Blogger] Tạo hiệu ứng tuyết rơi chào đón Noel cho blogspot

Noel sắp đến để tăng thêm hiệu ứng cho blog của bạn hãy thêm vào 1 chút hiệu ứng tuyết rơi để cho không khí thêm sôi động


Cách làm cực kì đơn giản:

Đăng nhập vào blogChọn mẫu và vào phần chỉnh sửa htmlBạn để đoạn code sau vào giữa cặp thẻ <body> ... </body>
<script src='https://cdn.rawgit.com/hung1001/blogspot/master/js/tuyetroi.js'/>

Code nhúng trực tiếp vào web không thông qua host

<script type="text/javascript">
//<![CDATA[
var snowmax=100
var snowcolor=new Array("#f2f8fa","#eff5f7","#dcedf1","#ffffff")
var snowtype=new Array("Times","Arial","Times","Verdana")
var snowletter="*"
var sinkspeed=1
var snowmaxsize=30
var snowminsize=20
// Set 1 for all-over-snowing, set 2 for left-side-snowing
// Set 3 for center-snowing, set 4 for right-side-snowing
var snowingzone=1
// Do not edit below this line
var snow=new Array()
var marginbottom
var marginright
var timer
var i_snow=0
v…

Share Template Mudah Grid Responsive.

Chào mọi người, dạo gần đây mình thấy có một bản mẫu blogspot đi kèm với một giao diện khá thân thiện nên mình cũng đem về rồi nhờ người anh em thân thiết xóa cái bản quyền template đi rồi share cho anh em dùng.  ƯU ĐIỂMLoad nhanhSEO tốtChuẩn responsiveRecent labelButton ShareFollow by emailBreadcrumbs...NHƯỢC ĐIỂMThì mình chưa tìm ra. Cách nhận template- Comment link share trên mạng xã hội ( tùy tâm ) - Comment mail phía dưới. Lưu ý: Bản này hoàn toàn đã xóa bản quyền rồi nhé.
Xem Demo