Chuyển đến nội dung chính

HÃY YÊU CHẦM CHẬM, ĐỪNG NÓI CHUYỆN TRĂM NĂM!

Khi yêu mọi thứ đều trở nên hấp dẫn trong mắt chúng ta, mọi thứ trong cuộc sống dường như đẹp hẳn lên. Nhưng có những lý do để bạn hãy cứ yêu và yêu trước thôi, còn mọi việc từ từ tính sau.1. Để mọi việc tự nhiên là tốt nhất

Nếu quá vội vàng trong các mối quan hệ thì sẽ dễ dàng giết chết những rung cảm tự nhiên đang diễn ra giữa hai người. Mà nếu thiếu những rung cảm này tình cảm của cả hai sẽ khó mà đơm hoa kết trái được. Một mối quan hệ được phát triển tự nhiên sẽ mang đến cho bạn nhiều cảm xúc tích cực hơn.

2. Bạn sẽ có nhiều ký ức tốt đẹp hơn

Từng bước chậm rãi trong tình yêu sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích và một trong số đó là những ký ức tốt đẹp về tình yêu của cả hai. Bạn sẽ không phải tập trung quá nhiều sức lực khi mọi việc diễn ra quá nhanh. Thay vào đó, cả hai sẽ có nhiều thời gian để nếm trải những mật ngọt trong tình yêu của mình.

3. Sẽ không có cảm giác bị thúc ép

Tiến triển quá nhanh trong mối quan hệ sẽ khiến bạn và nửa kia dễ dàng nảy sinh cảm giác bị thúc ép. Khi có cảm giác này trong tình yêu, hãy có gắng chậm lại, thư giãn và tin tưởng vào định mệnh của cả hai.

Nếu bạn muốn cùng nửa kia là bạn đời của nhau thì tương lai sẽ cho hai người biết được người ấy có phù hợp với bạn hay không. Thứ gì của bạn thì chắc chắn sẽ là của bạn, không gì có thể thay đổi được.

4. Biết được những gì mình có là sự thật chứ không phải là một giấc mơ

Thật đấy, có những tình yêu đến quá vội vàng khiến người trong cuộc tưởng như mình đang nằm mơ và ngơ ngác khi mất đi. Vậy nên hãy cứ yêu, và yêu chầm chậm thôi, để biết được rằng mình đang yêu và tình yêu ấy là có thật chứ không phải một giấc mơ.

Hãy trân trọng những khoảnh khắc bên nhau, cùng nhau phát hiện và học cách yêu luôn cả những khuyết điểm của đối phương.

5. Hẹn hò cũng rất vui

Hẹn hò là một niềm vui đó các cô gái. Nên sao phải vội vàng? Hôn nhân là kết quả đẹp của tình yêu nhưng nó cũng đi kèm với những ngày tháng khó khăn mà không phải người phụ nữ cũng có khả năng vượt qua. Nghe có vẻ phũ phàng nhưng đó lại là sự thật.

Hôn nhân có vẻ đẹp của riêng nó nhưng cũng có mặt xấu, nếu bạn chưa "trang bị" kỹ càng những kỹ năng cần thiết để làm vợ, làm mẹ thì hãy cứ thong thả yêu thôi nhé.

6. Ít căng thẳng hơn

Bạn sẽ ít căng thẳng hơn khi phải cố gắng tạo biến mọi thứ thành hiện thực. Hãy tin tưởng vào vận mệnh sẽ mang tình yêu đến cho bạn. Đừng mua dây buộc mình như thế khi bạn có thể thong thả dạo chơi trong vườn tình yêu của mình.

7. Hành trình đến tình yêu luôn có nhiều giá trị

Tình yêu là một trong những bài học quan trọng cần có trong đời mỗi người. Sự lãng mạn trong tình yêu cũng cần phải học mới biết được. Vì vậy, hãy bước chậm lại để tận hưởng những thứ bạn xứng đáng nhận được trong tình yêu.

Hãy cứ hẹn hò, trò chuyện với nhau, cùng nhau mơ đến tương lai, đính hôn hay cưới. Những mốc quan trọng trong tình yêu sẽ xuất hiện khi đến đúng lúc. Điều bạn cần làm là sẵn sàng đón nhận những món quà ngọt ngào mà vận mệnh mang đến cho mình. Thế thôi.

Nhận xét

  1. Trả lời
    1. Hehe, a k hiểu vì sao e ạ :s a sợ nhìn thấy ánh mắt đó lại nhìn âu iếm 1 ng bạn của a :s

      Xóa

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

[Blogger] Gỡ bỏ bản quyền template Blogspot không bị chuyển hướng

Xin chào các blogger, hẳn khi làm blog bạn chẳng còn xa lạ gì những trang cung cấp template nổi tiếng như soratemplates, gooyaabitemplates,... đúng không. Mỗi khi bạn tải template về thường có 2 tùy chọn đó là bản free và bản premium. Sự khác biệt giữa chúng là quá rõ ràng kể đến như support hoặc mã hóa code,...


Dân nghèo như chúng ta thường chỉ chơi bản free thôi, và đương nhiên sẽ có nhiều template dính quả bản quyền thần chưởng, ở đó thì họ thường gắn tên vào cuối footer và khi ta xóa dòng đó đi web site sẽ tự động chuyển hướng tới trang chủ của họ. Nói chung ta không nên xóa bản quyền template đi vì đó thể hiện sự tôn trọng tới người đã tạo ra template cho ta sử dụng.

Còn trong khuôn khổ bài viết này hung1001 sẽ cùng bạn tìm hiểu cách gỡ và thêm bản quyền của bạn vào nếu như bạn thích.


Ở đây tôi làm mẫu với template Treasury của Sora bản free. Đây là dòng tác giả đã chèn bản quyền và có đoạn js điều hướng nếu dòng bị xóa


Nhiệm vụ của bạn đó là đi dò toàn bộ các đoạn mã js đã bị mã hó…

[Blogger] Tạo hiệu ứng tuyết rơi chào đón Noel cho blogspot

Noel sắp đến để tăng thêm hiệu ứng cho blog của bạn hãy thêm vào 1 chút hiệu ứng tuyết rơi để cho không khí thêm sôi động


Cách làm cực kì đơn giản:

Đăng nhập vào blogChọn mẫu và vào phần chỉnh sửa htmlBạn để đoạn code sau vào giữa cặp thẻ <body> ... </body>
<script src='https://cdn.rawgit.com/hung1001/blogspot/master/js/tuyetroi.js'/>

Code nhúng trực tiếp vào web không thông qua host

<script type="text/javascript">
//<![CDATA[
var snowmax=100
var snowcolor=new Array("#f2f8fa","#eff5f7","#dcedf1","#ffffff")
var snowtype=new Array("Times","Arial","Times","Verdana")
var snowletter="*"
var sinkspeed=1
var snowmaxsize=30
var snowminsize=20
// Set 1 for all-over-snowing, set 2 for left-side-snowing
// Set 3 for center-snowing, set 4 for right-side-snowing
var snowingzone=1
// Do not edit below this line
var snow=new Array()
var marginbottom
var marginright
var timer
var i_snow=0
v…

Share Template Mudah Grid Responsive.

Chào mọi người, dạo gần đây mình thấy có một bản mẫu blogspot đi kèm với một giao diện khá thân thiện nên mình cũng đem về rồi nhờ người anh em thân thiết xóa cái bản quyền template đi rồi share cho anh em dùng.  ƯU ĐIỂMLoad nhanhSEO tốtChuẩn responsiveRecent labelButton ShareFollow by emailBreadcrumbs...NHƯỢC ĐIỂMThì mình chưa tìm ra. Cách nhận template- Comment link share trên mạng xã hội ( tùy tâm ) - Comment mail phía dưới. Lưu ý: Bản này hoàn toàn đã xóa bản quyền rồi nhé.
Xem Demo